7 loại đèn sân khấu dành cho đám cưới

Sân khấu đám cưới ngày nay sẽ như thế nào khi không có ánh sáng đổi màu từ các loại đèn sân khấu? Theo các bạn thì sân khấu đám cưới đó ra sao, nhàm chán, tẻ nhạt đúng không? Sân khấu đám cưới của cô dâu chú rể thì phải sôi động, náo nhiệt đúng không? Để tạo được sự náo nhiệt đó không chỉ có phần âm thanh mà còn phải có thêm phần ánh sáng sân khấu.

Để tạo nên được một sân khấu đám cưới đẹp lung linh, huyền ảo thì phải cần 7 loại đèn sân khấu đám cưới sau:

1) Đèn 3 trong 1 lela chớp+laser+led

Một sản phẩm độc đáo lạ mắt rất phù hợp cho không gian đám cưới. Ánh sáng từ đèn khi kết hợp với màn khói từ máy phun khói sẽ biến sân khấu đám cưới nhà bạn thêm phần lung linh lãng mạng.

1

2) Đèn par led 54x3w ánh sáng tím

Màu tím là màu của thủy chung, màu của tình yêu màu của sự kết nối giữa những con tim vậy cho nên đèn par led ánh sáng tím cũng không thể thiếu được trên sân khấu đám cưới.

1

3) Đèn moving head

Loại đèn chuyên tạo ra các chùm sáng mạnh, nhiều màu sắc kết hợp cùng với nhiều gobo hình thù lý thú, đèn giúp tạo nên một không gian sôi động náo nhiệt.

1

4) Đèn laser đám cưới

Đèn laser 1 của 7 màu với nguồn sáng laser mạnh mẽ chiếu ra được nhiều hình lý thú đặc sắc mà giá lại rẻ

Các màn quét mạnh, nhiều màu sắc, tạo không gian sôi động náo nhiệt đó chính là đèn laser

1

5) Đèn chớp lai

1

6) Đèn moving zipo

Đây là dòng đèn mới nhất năm 2016 chuyên dành cho đám cưới. Với cử động quay thông minh, kiểu quay độc-lạ kết hợp cùng chùm sáng mạnh mẽ tạo ra không gian sôi động náo nhiệt.

1

7) Đèn moving đảo xoay Rosa

Đèn moving đảo xoay Rosa với kiểu thiết kế độc đáo lạ mắt, hiệu ứng ánh sáng độc-lạ sẽ mang tới cảm giác mới lạ cho không gian đám cưới nhà bạn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thuê ánh sáng sân khấu

8) Máy phun khói đám cưới

Máy phun khói đám cưới

Máy phun khói đám cưới là một thiết bị không thể thiếu được trên các sân khấu, với những màn khói trắng bay lượn tung tăng trên không gian sân khấu kết hợp cùng ánh sáng đổi màu từ các loại đèn sân khấu đám cưới sẽ tạo cho sân khấu nhà bạn thêm lung linh.

Tuấn Việt cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 096.412.8687 để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

Leave a Reply