Bí mật về cái tên Vinhomes D’.Palais de Louis

D’.Palais de Louis – sản phẩm ‘căn hộ đế vương’ của Tân Hoàng Minh trên Hà Nội Thủ đô sẽ đưa tên thương hiệu Vinhomes cũng như dự định chào bán trở lại vào tháng tới.

Thương hiệu Vinhomes (thuộc Tập đoàn Vingroup) gần đây sẽ gắn với đầu tư vinhomes d’. palais de louis Tan Hoang Minh. điều như thế làm cho nhiều khách hàng ngạc nhiên, bởi trước kia Tân Hoàng Minh mỗi xem Đó là dự án ‘căn hộ đế vương’, gắn với style cũng như tham vọng mà doanh nghiệp lớn này theo đuổi.

Thảo luận với đơn vị chúng tôi, đại diện thay mặt Tân Hoàng Minh đem lại biết: “Dự án như thế do Tân Hoàng Minh Group làm chủ chi tiêu, phía Vinhomes là đối tác ở khâu phân phối bán hàng cũng như vô cùng có thể cả một phần khâu quản lý và vận hành nữa”.

>>>>> Dự án đang được quan tâm chung cư the emerald mỹ đình

D’.Palais de Louis đc thiết kế theo style kiến trúc Pháp đi theo yêu cầu 5 sao, Tọa lạc số 6 Nguyễn Văn Huyên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tổng diện tích đất khi là 4.791 m2, diện tích xây dựng 2.318 mét vuông với độ phủ sóng thiết kế 48,4%. Tòa ngôi nhà sản phẩm gồm có tổng số 242 sản phẩm, chiều cao (từ cốt vỉa hè) là 120 m, xấp xỉ 27 tầng, ngoài những còn tồn ở 4 tầng hầm.

Theo tin tức trước như thế, triển khai này còn có tổng ngân sách triển khai chi tiêu lên đến mức 4.000 tỷ VNĐ, từng đc giới chi tiêu định vị đắt nhất nước ta vào thời kỳ này (năm 2011 đầu tư rao bán ra phân khúc với giá lên tới mức 145 triệu đồng/m2).
Đại diện Tân Hoàng Minh khẳng định: dù chưa chốt ngày chính thức Nhưng sang tháng sau (tháng 5) dự án “căn hộ đế vương” đã được chào bán trở lại.

Việc bắt tay giữa Tân Hoàng Minh cũng như Chủ đầu tư Vingroup trong số chuyển động chi tiêu, xây dựng, sale cũng như quản lý và vận hành các đầu tư BDS (BĐS) thời thượng trên toàn nước cũng được ký kết từ vào tháng 5/2016.

Theo thông báo từ buổi ký phối hợp tác, hai TĐ địa ốc như thế đều thấy rõ điểm mạnh của đối tác: ở lúc Tân Hoàng Minh đang chiếm hữu nhiều khu khu đất “vàng” trong các vị trí độc đắc của TP. Thủ đô thì Vingroup lại toàn bộ lợi thế về hàng đầu vào thị trường BĐS sang trọng.

Ngoài D’.Palais de Louis, hai “ông lớn” Tân Hoàng Minh và Vinhomes còn hợp tác cùng rất nhau ở vô số đầu tư khác như dự án D’capitale Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy) và đầu tư Vinhomes Gallery Giảng Võ (tại khu đất của triển lãm Giảng Võ trước đây. Hi vọng đây cũng là dự án thành công của hai Tập đoàn lớn.

Leave a Reply