Biệt thự Vinpearl Cửa Hội mang lại điểm gì nổi bật

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội của Chủ đầu tư Vingroup nằm tại bãi biển Cửa Hội. Đây là một ở các khu du lịch đẹp nhất, được công nhận bởi toàn cầu, hàng năm đón đầu hàng trăm triệu khách du lịch đến đây mỗi năm. Thị xã Cửa Lò từ lâu được xem là là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh Nghệ An. Địa điểm đây có vị trí chiến lược về địa chính trị, địa kinh tế, an ninh quốc phòng của khu vực và quốc gia. Nhờ Tọa lạc tại khu du lịch vàng của Việt Nam, biệt thự Vinpearl Cửa Hội trở thành một tại các dự án lớn, đắt khách thu hút hàng trăm chủ đầu tư thèm khát số tiền thu về cao.

Với kiến trúc đẳng cấp độc đáo của nhà đầu tư đông đảo hàng đầu Tập đoàn Vingroup, chắc chắn sẽ không để quý khách hàng thất vọng. Sự thành công của Chủ đầu tư Vingroup thể hiện mạnh mẽ qua các chung cư trước đây, góp phần thúc đẩy sự nâng cấp trong nhiều địa phương như: Vinpearl biển xinh đẹp, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng…Tiếp nối các thành công này, Tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra đời dự án tại Nghệ An. Với mục tiêu tận dụng tối đa không gian nên thơ ở bãi biển Cửa Hội , villa Vinpearl Cửa Hội được thiết kế hình quạt với các căn nhà phố thương mại và những căn biệt thự nghỉ ngơi là những nếp quạt hướng ra biển. Với mục tiêu giữ trọn phong thủy hoàn hảo mang lại không khí thoáng mát, xanh mát nhất cho khách hàng sở hữu căn hộ địa danh đây.

Không những thế, với mong muốn mang đến cho cư dân nơi đây 1 đời sống tiện nghi, hưởng thụ nhất mà không dự án nào có thể sánh bằng, Vingroup đã đầu tư và cho xây dựng vô cùng nhiều tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn, cho đời sống đáng mong ướcsang trọng. Khu villa Vinpearl Cửa Hội Nghệ An bao gồm chuỗi tiện ích tại đó nổi bật nhất là bể bơi nước ngọt ở trung tâm chung cư, tổ hợp nhà hàng,…

Xem thêm : biệt thự sun premier village kem beach resort || biệt thự sonasea

Leave a Reply