Các dịch vụ tiện đẳng cấp tại chung cư the k park

Trên cơ sở đề cao tính vững bền của công trình, tại chung cư the k park Văn Phú từ việc lựa chọn căn hộ thầu thi công tín nhiệm, các vật liệu cấp cao, công nghệ xây dựng tiên tiến… đều được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm chắc chắn cho công trình có chất lượng hoàn mỹ top 1. Hệ thống cửa sổ, vách kính, đá ốp, trần và sơn chất lượng cao… các điều đó sẽ đem lại cho gia đình bạn một sự yên tâm tuyệt đối.

tiện ích CUỘC SỐNG AN TOÀN – BÌNH YÊN:

The k park có hệ thống tiện dụng rất hiện đại, đa dạng phục vụ được các nhu cầu cơ bản top 1 cho toàn bộ hộ gia đình ở đây. Từ những thứ cần phải có như : Bãi gửi xe cấp cao, hệ thống siêu thị, TTTM, nhà trẻ mầm non…..cho đến các dịch vụ giải trí như rạp chiếu phim, Bể bơi, gym, spa….đều là những thương hiệu không nhỏ ở nước ta, chắc chắn sẽ đem đến cho người dân the k park Văn Phú sự đầy đủ, vui vẻ, hạnh phúc.

The k park luôn nhận thức được rằng loại hình mà chúng tôi đem lại cho cư dân nơi này không chỉ là một căn hộ tiện nghi, vip mà còn bao gồm cả các thuận tiện đi kèm để đem lại cho người dân một cảm giác thoải mái, vui vẻ, ….và tự hào vì đã đó là cư dân sống tại the k park Văn Phú.

Khi bước vào tầng 1 của tòa chung cư thì thứ nhất ở chính giữa là một sảnh chờ rộng rãi, trần cao, lát gạch cao cấp sẽ mang đến cho từng bạn một cảm giác hãnh diện, tự hào. Thêm nữa thì tại ngay tầng 1 sẽ có 1 khu dành cho phòng giao dịch ngân hàng. Phòng giao dịch ngân hàng sẽ phục vụ cho tất cả người dân dự án và cư dân bên cạnh gần Nam An Khánh.

TRƯỜNG MẦM NON

Tiếp đến tầng 2 bảo toàn các bạn sẽ quá thích thú bởi đây được coi là trung tâm thương mại mua sắm, dịch vụ y tế và nhà trẻ mầm non. Với TTTM sắm sửa thì the k park Văn Phú sẽ xây dựng để phân khu theo các chủ đề khác nhau như : Thời trang, mỹ phẩm, trung tâm điện máy,….để phục vụ tất cả các cung cầu về mua sắm của cư dân nơi đây. Đồng thời Phòng khám đa khoa và căn hộ trẻ mầm non cũng sẽ ở tầng 2 để phục vụ cho các hộ gia đình có người già, trẻ nhỏ cần được chăm sóc thương thấy.

Cùng nhìn lại tất cả từng tiện lợi, chắc hẳn các bạn sẽ nhận ra chất lượng và chất lượng của Khu đô thị the k park Văn Phú Lê Trọng Tấn sẽ sánh ngang với từng Khu đô thị khu nhà phức hợp chất lượng hoàn hảo dù vậy số tiền mà từng bạn chi ra để có được một nhà ở nơi đây thì cực kỳ hợp lý và có đến 70% các căn hộ có thể đủ lý do kiện để tham gia vay gói 30,000 tỷ của nhà nước.

Leave a Reply