Các loại đèn cho các sân khấu chuyên nghiệp

Để có một sân khấu chuyên nghiệp, bạn nên tìm hiểu các dịch vụ cho thuê ánh sáng của công ty Tuấn Việt – có trên 5 năm kinh nghiệm lắp đặt hệ thống âm thanh và ánh sáng. Việc kết hợp giữa các loại đèn chiếu sáng khác nhau cùng dàn âm thanh chất lượng sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ.
Tuấn Việt Media gửi đến bạn một số kiến thức cơ bản khi thực hiện một sân khấu âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ cho thuê ánh sáng hội nghị, đám cưới, sân khấu, ….của công ty chúng tôi.

Đèn cực tím
Loại đèn này có thể giữ ánh sáng liên tục, ánh sáng phả vào những màu khác làm tươi màu và nổi bật lên các điểm cần phản chiếu.

Đèn moving head
Đèn sân khấu này thường dùng cho những ánh sáng sân khấu cơ động, thường đặt dưới sàn chiếu ngược lên. Ngoài ra nó hay được thiết kế trong Bar, vũ trường vì khi chuyển động, nó tạo ra những cảnh vui mắt hơn vì góc quay rộng. Loại đèn này có kết cấu khá nặng, do đó chuyển động sẽ chậm chạp, tuy nhiên, sẽ cho bạn góc chiếu rộng và hoàn hảo hơn.

den-moving-led

Đèn sân khấu Parled
Đây là một trong các loại đèn dành cho sân khấu chuyên nghiệp và không thể thiếu. Loại đèn này giúp tạo thứ ánh sáng nền mượt mà, không bị tương phản, có thể dùng dimmer để tạo ra những khoảng sáng, tối mờ ảo. Cấu tạo rất đơn giản, gọn nhẹ, dễ di chuyển, cho nên nó là loại đèn thông dụng nhất hiện nay.

den-par-led

Đèn quét sân khấu Scaner
Scanner thì tạo ra ánh sáng đẹp, chính xác nhưng cồng kềnh nên chỉ sử dụng cho những SK cố định, thường treo lên cao.

Đèn laser sân khấu
Đèn sử dụng các tia sáng mảnh, cực mạnh, nhiều màu sắc để tạo hiệu ứng sân khấu

den-3-trong-1-ledlaserchop

Đèn mặt trời
Đèn này thường đặt ngay giữa sân khấu, chiếu vào phông hoặc vào bộ trống jazz sau lưng. Đèn này chỉ chơi lúc mở màn hay mở đầu bài nhạc, chưa có ánh sáng. Không nên lạm dụng nhiều, hóa nhàm.

Ngoài các loại đèn chiếu  cho sân khấu chuyên nghiệp, bạn có thể thuê thêm các thiết bị hỗ trợ ánh sáng cho đèn trên sân khấu của mình.

Máy tạo khói: đây là thiết bị cần thiết khi bạn muốn có các tiết mục múa lung linh hoặc những vở kịch cần hiệu ứng. Khói đem lại cho sân khấu của bạn một cảm giác lung linh, mờ ảo, giúp các tiết mục thu hút người xem hơn.
Đèn tạo mây: Như một đèn chiếu phim slide có hình mây, cho di chuyển thật chậm.

Máy bắn kim tuyến: Để ý khi phun vào nhũng thiết bị điện vì giấy có tráng nhôm, có thể dẫn điện gây đoản mạch.

may-ban-kim-tuyen

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê ánh sáng của công ty chúng tôi. Hotline: 096.412.8687

Leave a Reply