Các thiết bị hỗ trợ ánh sáng sân khấu

Tuy không phải là các thiết bị chính sử dụng để tạo ánh sáng trên sân khấu nhưng các thiết bị hỗ trợ ánh sáng sân khấu này cũng góp phần tạo cho sân khấu đa dạng hơn :

– Đèn tạo mây: giống như một đèn chiếu phim slide có hình mây, cho di chuyển thật chậm để tạo hiệu ứng giống thật.

– Trái châu kính phản chiếu tia: Nếu muốn làm ánh sao trên bầu trời thì dùng thiết bị này đặt gần phông, dùng tia sáng nhỏ chiếu vào. Hiện giờ đa số dùng Đèn cầu LED Crystal Ball có khả năng tự chiếu sáng.

1

Đèn cầu LED Crystal Ball

– Máy tạo tuyết: Gồm những bọt xà phòng nhỏ li ti kết dính lại, trông xa giống tuyết rơi. Lưu ý khi sàn sân khấu bằng gỗ trơn hay gạch men, coi chừng diễn viên bị té ngã vì rất trơn.

– Máy tạo khói: Làm cho hiệu ứng ánh sáng càng thêm phần nổi bật

– Máy bắn kim tuyến: Để ý khi sử dụng phun vào những thiết bị điện vì giấy có tráng nhôm, có thể dẫn điện gây đoản mạch.

1

– Máy phun bong bóng: Như các em nhỏ chơi trò thổi bóng xà phòng, như sử dụng máy sẽ ra nhiều hơn và liên tục.

1

– Pháo lửa – Pháo Điện : để tạo hiệu ứng cho các tiết mục.

1

Có rất nhiều hiệu ứng hỗ trợ tổ chức sự kiện trên sân khấu, việc kết hợp các hiệu ứng trên sân khấu và âm thanh ánh sáng sẽ làm cho các sự kiện trở nên đặc sắc, độc đáo và gây ấn tượng mạnh hơn cho những người tham gia.

>>>Xem thêm: Dịch vụ thuê ánh sáng hội nghị

1

Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 096.412.8687 để được tư vấn và báo giá. Tuấn Việt Media rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Leave a Reply