Cách sử dụng đèn trên sân khấu hiệu quả nhất

Bạn đang phân vân không biết nên chọn những loại đèn nào cho sân khấu, hay lựa chọn góc độ nào để có ánh sáng như mình mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên và sử dụng đèn sân khấu sao cho hiệu quả nhất.

Sân khấu mini
Đối với sân khấu này thì thông thường là các sân khấu  đám cưới, party tại nhà…, nên bạn nên sử dụng những loại đèn đơn giản với cường độ  ánh sáng tương đối, thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng vận chuyển.

Các dòng đèn thường sử dụng :
Đèn Pha LED
Đèn LED Chim cánh cụt
Đèn Laser quét tia B500

Kinh phí dự trù là 9.000.000

1

Sân khấu hát với nhau
Sân khấu này thường được sử dụng trong các nhà hàng phục vụ các gia đình, phòng trà,  hoặc quán cafe nhạc…, nên  sử dụng những dòng đèn mang tính chất trang trí hơn.

Những dòng đèn thường sử dụng:
Đèn Pha LED
Đèn LED Phượng Hoàng
Đèn LASER Lucky

2

Sân khấu tiệc cưới
Sân khấu này thường được thiết kế có phần sang trọng nhưng ko kém màu sắc, nên chúng ta sẽ chọn dòng đèn có hiệu ứng đa màu sắc và cường độ ánh sáng tương đối cao.

Những dòng đèn thường được sử dụng
Đèn Pha LED
Đèn LED Phượng hoàng
Đèn Moving head BEAM
Giá dự trù cho sân khấu tiệc cưới là 56.000.000

3

Sân khấu ngoài trời
Sân khấu ngoài trời là thường là những sân khấu lớn tổ chức ca nhạc, sân khấu trình diễn…, nên thường chi phí rất cao, nên dùng các dòng đèn có công suất lớn để đảm bảo được tính chuyên nghiệp cho chương trình.

Các dòng đèn trường được sử dụng
Đèn Pha LED
Đèn Leser quét tia 1,5W
Đèn LED Phượng hoàng
Giá dự trù cho sân khấu ngoài trời khoãng 220.000.000

4

Tuấn Việt chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng giá rẻ tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 096.412.8687 để được tư vấn và báo giá.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thuê ánh sáng sân khấu

Leave a Reply