Cho thuê ánh sáng sân khấu tại Hà Nội

Cho thuê ánh sáng chương trình là một phần thiết  yếu với chức bất kỳ chương trình, sự kiện nào, nhất là trên sàn diễn. Các bạn có biết rằng khi nhắc đến ánh sáng sân khấu tức là nhắc đến một loạt các loại bóng đèn với những công dụng và thiết kế khác nhau hay không?

maxresdefault

ánh sáng sự kiện ca nhạc

Tại đây, dịch vụ cho thuê ánh sáng của tuanvietmedia sẽ cho các bạn biết một số loại đèn thường dùng trên sàn diễn, có khá nhiều loại đèn sàn diễn khác nhau, vậy nên dịch vụ cho thuê ánh sáng thương hiệu nhất HN của  Tuanvietmedia xin phép chỉ đưa ra một số loại tiêu biểu.

– Đèn follow: đây là loại đèn chiếu tụ hợp ánh sáng trắng, có hình tròn, dùng để chiếu vào tâm điểm nào đó trên sân khấu.
– Đèn scanner: có ánh sáng cực mạnh, nhiều chức năng sửa luồng sáng của bóng đèn, cho ánh sáng đẹp và chính xác nhưng hơi kềnh càng khi di chuyển.
– Đèn cực tím (UV): đèn tạo màu nền của sân khấu khi tắt hết đèn, dùng để giữ sáng liên tiếp khi trình diễn. Có 2 loại đèn UV black và blue, loại blue màu ra sáng hơn loại black.
– Đèn trọng tâm: đèn luôn được đặt chính giữa, chiếu vào phông tạo hoa văn linh động.
– Đèn lazer : đèn dùng các tia sáng mảnh, cực mạnh, nhiều màu sắc để tạo hiệu ứng sàn diễn.
– Đèn PAR Led: đây là loại cơ bản chẳng thể thiếu tại các sàn diễn, tạo thứ ánh sáng nền mượt mà, không bị tương phản. Đèn  có cấu tạo rất đơn giản, gọn nhẹ, dễ chuyển di, bởi vậy nó là loại đèn thông dụng nhất bây giờ.

Trên đây là một số loại đèn “tiêu biểu”  được dùng nhiều trên cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội  hiện nay.

hinh-anh-quan-bar-tphcm-tuyet-dep

ánh sáng sự kiện ca nhạc đêm giao lưu

Dịch vụ cho thuê ánh sáng mong rằng chúng hữu ích cho các bạn khi tổ chức những hoạt động sàn diễn hay chương trình sự kiện nào đó. Hãy liên hệ tới công để được tư vấn miễn phí về thiết kế, lắp đặt, hay phổ biến về các dịch vụ gói âm thanh ánh sáng

Công ty Sự kiện Tuấn Việt tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – giá cả hợp lý bởi chúng tôi hiểu rằng “Sự thành công của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của công ty chúng tôi.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay số Hotline: 0964 12 8687

Leave a Reply