cho thuê ánh sáng sự kiện

Trong các buổi sự kiện, hay biểu diễn chương trình âm thanh ánh sáng là cái không thể thiếu, để có một sự kiện, chương trình thành công mỹ mãn thì đòi hỏi rất nhiều yếu tốvà chúng phải liên kết với nhau thật ăn ý.

Cho thuê ánh sáng

 • Thiết kế ánh sáng sân khấu cũng như thiết kế ánh sáng cho toàn bộ sự kiện là một trong những hạng mục quan trọng của sự kiện.
 • Việc thiết kế ánh sáng và bố trí hệ thống ánh sáng trong và noài phòng họp vừa phải ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vừa mang tính nghệ thuật Cùng với âm thanh, ánh sáng trở nên rất quan trọng đối với sự kiện. Nó là công cụ tích cực và tác động có hiệu quả vào môi trường, tạo nên tâm lý môi trường cần thiết, phù hợp với các hoạt động sự kiện khác nhau.
 • Hệ thống ánh sáng thường chia thành 3 loại sau :
 • – Ánh sáng phục vụ các hoạt động sự kiện của tiệc cưới, ánh sáng tiệc cưới  bao gồm ánh sáng trắng, ánh sáng màu, tạo phong cảnh và ánh sáng chuyển động. Để tạo được ánh sáng này cần phải có những thiết bị chuyên dụng đặc biệt như đèn chiếu, đèn laser, đèn tròn quay…
  tuan-viet-media

  ánh sáng tiệc cưới cao cấp

 • – Đối với ánh sáng hội nghị ,ánh sáng bảo vệ, gồm hệ thống đèn với cường độ sáng thích hợp bảo vệ phòng hội nghị và khu vực tổ chức sự kiện vào các đêm trong thời gian diễn ra sự kiện.
 • – Ánh sáng phục vụ các hoạt động chuẩn bị, hỗ trợ cho hoạt động sự kiện như các hoạt động dịch vụ, lắp dựng thiết bị, phục vụ sinh hoạt của khách tham dự và cán bộ, nhân viên công ty trong thời gian diễn ra sự kiện.
  cho-thue-am-thanh-anh-sang-to-chuc-hoi-nghi01

  ánh sáng hội nghị cao cấp tuanvietmedia

Cho thuê Âm thanh:

Loa có chất âm hay là loa có thể biểu diễn xuất sắc mọi thể loại nhạc, từ thính phòng giao hưởng tới nhạc rock. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể tìm được những cặp loa như vậy nên tốt nhất, nên chúng ta hãy đưa ra những thứ hạng ưu tiên để làm cho trung tâm chọn lọc. Nếu bạn hay nghe nhạc hòa tấu nhẹ nhàng và phòng nghe nhỏ thì loa book-shelf là sự chọn lọc tốt nhất. Ngược lại, những ai yêu thích nhạc rock thì cần âm thanh có độ động lớn, độ mở tần số thấp cao và tiếng bass chắc thì có thể chọn loa dạng cột hoặc loa thùng với kích cỡ lớn. Mỗi loa có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.Và việc chọn lọc micro không dây là yếu tốt tạo ra âm thanh tốt. vì vậy nên tìm những dòng loa hợp với sở thích nghe nhạc của mình, bạn sẽ thưởng thức được màn trình diễn tốt nhất. khi đi mua loa, bạn cũng nên mang theo một vài chiếc CD có các thể lọai nhạc bạn ưa thích nhất để thử những căp loa khác nhau để đưa ra quyết định chính xác nhất.
Vị trí đặt loa rất quan trọng vì loa là thiết bị khuếch đại âm thanh, nó giúp cho người nghe tận hưởng âm thanh một cách rõ ràng nhất. Nếu một hội trường có diện tích lớn thì việc đặt loa ở phía trước trước sân khấu là lựa chọn tối ưu của việc sắp đặt dàn âm thanh. Nếu hội trường có diện tích nhỏ thì cần đặt loa ở những góc của sân khấu, giảm thiểu vị trí ghế ngồi, nếu không bạn hãy chọn lọc âm thanh có mức âm lượng nhỏ hơn đê không gây chói tai cho người nghe.
Chĩnh âm lượng vừa đủ nghe:
Để tạo bầu không khí sang trọng và dễ chịu cho quý các bạn, nếu nhạc quá to sẽ làm cho các bạn cảm thấy ồn ào và khó chịu, không thoải mái khi trò chuyện. m thanh dễ bị loãng trong không gian rộng và có phổ biến tạp âm do vậy phần âm thanh cần được chuẩn bị tỉ mỉ, việc phân bố loa cũng cần vó sự đầu tư và chú ý tỉ mỉ.

Leave a Reply