CƠ HỘI ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI TẠI VINPEARL CỬA HỘI CÙNG CHÍNH SÁCH HẤP DẪN

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội là dự án tổ hợp khách sạn, khu vui chơi giải trí, biệt thự nghỉ dưỡng được Vingroup đầu tư với số vốn lên tới 900 tỷ đồng. Vinpearl khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ tạo nên một điểm nhấn trong phát triển du lịch của tỉnh Nghệ An cũng như khu vực Bắc Trung Bộ.

 

VINPEARL CỬA HỘI ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH 5 SAO

Thêm vào đó, là một sản phẩm của vingroup, Vinpearl Cửa Hội thừa hưởng các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinpearl, mục tiêu của dự án là thành lập lên một resort, khách sạn cao cấp cùng với khu vui chơi giải trí, nhà hàng 5 sao với các món ăn nổi tiếng khắp 3 miền, khu chắm sóc sức khỏe…

VINPEARL CỬA HỘI CÓ TIỀM NĂNG DU LỊCH RẤT LỚN

Nếu tại các điểm du lịch khác sôi động và náo nhiệt thì Cửa Hội lại thu hút khách bởi sự yên bình và êm ả. Đến với Cửa Hội du khách như được bước đến một không gian khác, rời xa sự ồn ào của cuộc sống thường nhật để tậ hưởng những kỳ nghỉ trọn vẹn nhất bên người thân yêu.

Sự phát triển của loại hình bđs nghỉ dưỡng trong thời gian qua cùng những thành công của nó mang lại cho thấy Vinpearl Cửa Hội tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn. Loại hình biệt thự nghỉ dưỡng được phát triển mạng và tiếp tục được mở rộng trên nhiều khu du lịch , khu danh lam đẹp và là tiêu điểm được nhiều chủ đầu tư mong muốn lựa chọn.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI CÙNG CHÍNH SÁCH HẤP DẪN

Theo nhận định của giới đầu tư, chủ đầu tư Vingroup luôn cam kết những đặc quyền hấp dẫn giành cho các chủ sở hữu các sản phẩm đầu tư và nghỉ dưỡng của họ.

Vinpearl Cửa Hội cũng không phải ngoại lệ, với những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư đưa đến cho chủ sở hữu, Vinpearl không chỉ là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho chủ nhân mà đây còn là cơ hội đầu tư hiệu quả và cam kết sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Leave a Reply