Condotel The Arena Cam Ranh có hệ thống tiện ích đồ sộ, đẳng cấp

Nằm trong quần thể Vịnh Cam Ranh, Condotel The Arena Cam Ranh được hưởng trọn hệ thống tiện ích đồ sộ, đẳng cấp của tổng thể toàn bộ dự án nằm tại Cam Ranh. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tích hợp đầy đủ các tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp 5 sao bên trong dự án để đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng thời thượng của gia chủ và du khách. Dự án The Arena Cam Ranh quy tụ một hệ thống gồm 25 tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện ích giải trí đa dạng, hiện đại, bao gồm: bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam; Spa và hồ bơi nước khoáng nóng, nhà hàng view hồ san hô, phố ẩm thực, phố mua sắm (shophouse), sân khấu nhạc nước, công viên giải trí…

Đặc sản tươi ngon tại The Arena Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài có hồ nước ngọt chạy quanh các căn biệt thự, khí hậu thoáng mát quanh năm. Bạn sẽ có những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái bên không gian nghỉ dưỡng mang phong cách Resort tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng yêu cầu của phân khúc khách hàng cao cấp. Đến với khu nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh Bai Dai, bạn còn cơ hội thưởng thức những món ăn hấp dẫn từ nguồn hải sản tươi ngon – quý hiếm như tôm hùm, sò huyết…

Du khách trải nghiệm cảm giác thích thú khi tự tay bắt những loại hải sản còn sống, tự tay chế biến và thưởng thức ngay tại bàn hoặc có thể tụ tập party tại khu Kitchen lougne với đầy đủ tiện nghi hỗ trợ.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn – Tỷ suất sinh lời cao của The Arena

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành, tỷ suất sinh lời của BĐS nghỉ dưỡng cao hơn hẳn các kênh đầu tư khác. Đầu tư vào vàng và ngoại tệ không còn là kênh đầu tư thu hút các nhà đầu tư thông minh vì tỷ suất sinh lợi không cao, đầu tư vào thị trường chứng khoán lại không phải là thị trường dành cho đông đảo công chúng bởi chứa rất nhiều rủi ro thì đầu tư BĐS là kênh đầu tư hấp dẫn được quan tâm bậc nhất hiện nay.

Nếu tính nhẩm, các căn hộ cao cấp được đầu tư có mức tỷ suất lợi nhuận 5-6% thì đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng có tỷ suất lợi nhuận sẽ ở mức không dưới 10% năm. Chính sách hấp dẫn, chủ đầu tư uy tín – có thực lực là xuất phát điểm tuyệt vời cho dự án Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh.

Condotel The Arena Cam Ranh nằm trong chiến lược phát triển du lịch

Bộ phận thống kê ASEAN (ASEAN Stats) vừa công bố, Việt Nam đứng thứ 4 trong khu vực ASEAN về thu hút khách du lịch quốc tế với tốc độ tăng bình quân 9,8%/năm. Theo đó, năm 2000, lượng khách quốc tế đến Việt Nam mới chỉ đạt 2,13 triệu khách, đã tăng lên hơn 6 triệu khách, gấp 2,8 lần vào năm 2011.

Trong quá trình phát triển, số lượng khách du lịch chỉ bị suy giảm mạnh vào năm 2009 do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, ngay sau đó, ngành Du lịch đã phục hồi nhanh chóng hơn cả mong đợi vào năm 2010, tăng lên 2 con số (33,9%), cao nhất trong khu vực. Nếu bạn đang có sở hữu một nguồn tiền lớn và chưa chọn được kênh đầu tư phù hợp thì đầu tư vào BĐSND chắc chắn sẽ là gợi ý hấp dẫn cho giới đầu tư trong và ngoài nước. Với sự đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản “đình đám”, cùng tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ tại Bãi Dài, các chuyên gia BĐS đều nhận định đây là khu vực có nhiều lợi thế hơn hẳn so với Khu du lịch Nha Trang trong tương lai, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn bậc nhất thị trường hiện nay.

Leave a Reply