Cuộc sống được cải thiện tại chung cư The K Park

Những điều kiện cung ứng được cải thiện tại Việt Nam sẽ lôi kéo nguồn vốn FDI chuyển hướng từ thị trường Trung Quốc. Điều này sẽ giúp nâng cao nhu cầu thuê đất mở nhà xưởng The K Park và tăng trưởng những khu công nghiệp.

Từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, mua sắm, làm đẹp dành cho vợ chồng Vương đến khu vui chơi dành riêng cho trẻ em tại nhà và ngoài trời được dự án The K Park nâng niu chau chuốt tỷ mỉ. “Gia đình tôi bị thuyết phục bởi tiện ích và dịch vụ hoàn chỉnh, bên cạnh chi phí hấp dẫn”.

Không những thế, tòa nhà The K Park còn cung cấp nhiều tiện ích thời thượng khác như vườn nướng BBQ, Thủy cung, rạp chiếu phim, quảng trường trung tâm, sân chơi trẻ em ngoài trời, khu phố đi bộ và mua sắm…với mong muốn tối ưu cuộc sống dân cư.

Với nhiều ưu điểm như vậy, song căn hộ tòa nhà The K Park chỉ có giá từ hơn 800 triệu/căn. Cư dân được bàn giao nhà hoàn thiện với nội thất liền tường hoàn mỹ. Riêng phần thiết kế bên trong đó đã giúp người dùng tiết kiệm được tầm giá lắp đặt.

Dự án chung cư số 1 trần thủ độ chào bán gần đây với nhiều ưu đãi

Giá tiền hấp dẫn, phối hợp cùng chính sách bán hàng linh hoạt, chia thành 7 đợt đã giúp dân cư dễ dàng tiếp cận căn hộ dự án The K Park. Đây được coi là các giải pháp tương trợ tài chính cực kỳ hoàn hảo trên thị trường tính đến thời điểm hiện nay.

Nhiều khách hàng cho biết, tòa nhà The K Parkđã mở bán 2/3 những dự án, nếu không quyết định sớm thì họ có thể bỏ lỡ những căn hộ quy mô vừa phải, dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê tại tương lai. quy tụ full lợi thế của 1 chung cư căn hộ cao cấp, dự án The K Park đã và đang biến thành trọng điểm bất động sản phía Đông Nam Hà Nội.

Leave a Reply