Mẫu đèn trang trí tiệc cưới tại Tuấn Việt

Đa số các cặp đôi uyên ương khi lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới đều mong muốn đám cưới của mình được trang hoàng một cách đầy ấn tượng và sang trọng nhất. Nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu chung của các cặp đôi cô dâu chú rể nên hiện nay các công ty tổ chức tiệc cưới đều đầu tư mạnh tay vào khâu trang trí tiệc cưới nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho cô dâu chú rể. Vì thế việc sử dụng đèn để tăng thêm ánh sáng tiệc cưới, sân khấu tiệc cưới là điều không thể thiếu.
Sân khấu tiệc cưới đẹp là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định tiệc cưới đẹp và sang trọng, để một lễ cưới trở nên lung linh và lộng lẫy, huyền ảo thì bắt buộc chúng ta phải trang trí thêm khâu ánh sáng cho sân khấu  và đèn hiệu ứng trong sảnh tiệc. Dịch vụ cho thuê ánh sáng của Tuấn Việt đã ra đời và mở rộng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
Dưới đây là hai loại đèn được sử dụng nhiều nhất trong đám cưới của các cặp đôi trẻ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và lựa chọn những mấu đèn thích hợp cho đám cưới của bạn nhé!

Sân khấu làm lễ cưới thường có hình dạnh chữ nhật hoặc hình vuông, phần diện tích dao động từ 3m x 5m hoặc có thể 4m x 8m. Chúng ta sẽ phải  sử dụng ít nhất là tám cây đèn par  để tạo hiệu ứng màu sắctrên sân khấu tiệc cưới.

den

Chúng ta sẽ sử dụng đèn moving head để đánh hiệu ứng tạo luồng tia sáng xanh, rọi ra gobo với nhiều hình hoa văn được trang trí sẵn. Bạn có thể sử dụng dòng đèn beam 360, beam 230 hoặc beam 280 để trang trí tiệc cưới, hiệu ứng đẹp mà giá cả lại phải chăng.

den-1

Vui lòng liên hệ 096.412.8687 để được tư vấn và báo giá.

>>> Xem thêm: Mẫu đèn trang trí tiệc cưới tại Tuấn Việt

Leave a Reply