Dịch vụ tổ chức đám cưới giả có phải trái phái luật không ?

Sự ra đời của dịch vụ tổ chức đám cưới giả ngày nay khá là phổ biến, rất nhiều ý kiến trái chiều như  dịch vụ này làm là trái pháp luật, không đúng theo quy định của luật nhà nước. Ý kiến khác cho rằng, dịch vụ này hoàn toàn hợp pháp, không gây ảnh hưởng gì đến pháp luật như mọi người đồn.

Tuấn Việt Model xin đính chính, dịch vụ tổ chức đám cưới giả hoàn toàn là hợp pháp.Cuộc sống luôn có những màu sắc khác nhau, con người cũng vậy, mỗi người một tính cách, khi khách hàng tìm đến chúng tôi đều có nỗi khổ riêng của mình, trong đó sâu thẳm họ còn hiện hữu trách nhiệm với con cái và nhận thức về sai lầm trước kia của bản thân bởi việc một cô gái trẻ chấp nhận nuôi dạy một đứa con sẽ khó khăn hơn rất nhiều với việc buông thả, nạo phá thai dễ dãi như hiện nay. 

Tuấn Việt Model cam kết bảo mật 100% khi tổ chức đám cưới giả

  • Chúng tôi không ôm đồm giảm chất lượng dịch vụ.
  • Hợp đồng và kịch bản chặt chẽ, được phép yêu cầu diễn thử trước khi thực hiện thực tế.
  • Nhân sự có mối quan hệ xã hội khép kín và an toàn đảm bảo giảm rủi ro thấp nhất cho khách hàn
  • Bảo đảm cho sự bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
  • Sẽ tối ưu chi phí cho bạn, cho dù với kinh phí như thế nào bạn cũng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất
  • Làm việc chuyên nghiệp và tế nhị không ồn ào.
  • Diễn viên am hiểu, ứng phó nhanh với nhiều phương án, xử lý tình huống nhanh nhạy.
  • Tổ chức đám cưới giả bớt giảm chi phí một cách tối ưu cho khách hàng.

Cũng phần vì khách hàng đến với chúng tôi họ muốn bậc sinh thành của họ yên lòng và giữ thể diện cho dòng họ. Số lượng khách hàng nam giới sử dụng dịch vụ thuê cô dâu và tổ chức đám cưới danh nghĩa với nhân sự nhà gái thuê trọn gói thường ít hơn so với số lượng khách hàng nữ giới.

>>> Xem thêm tại :Cho thuê cô dâu

Tuấn Việt Model luôn lắng nghe những tâm sự của khách hàng. Giúp khách hàng vượt qua những khó khăn đang mắc phải. Liên hệ ngay với chúng tôi  0986 444 589  để được hỗ trợ và tư vấn.

Leave a Reply