Dịch vụ cho thuê âm thanh tại Hà Nội

Công ty Tuanvietmedia chuyên cung cấp dịch vụ thuê ánh sáng, Tuấn việt  là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, tổ chức biểu diễn, tổ chức sự kiện. Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp những dịch vụ sau cho khách  tại HN.

  • Cho thuê âm thanh hội nghị, hội chợ, triển lãm
  • Cho thuê âm thanh phục vụ lễ khởi công, động thổ
  • Cho thuê âm thanh sân khấu ca nhạc trong nhà, hội trường, công ty
  • Cho thuê âm thanh sân khấu bán chuyên nghiệp ngoài trời
  • Cho thuê âm thanh sân khấu chuyên nghiệp ngoài trời
  • Cho thuê âm thanh cao cấp Line Array (Sử dụng tại các chương trình lớn tầm cỡ quốc gia, quốc tế, ca sỹ nổi tiếng, sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp)
san-khau-ngoai-troi-1

ánh sáng sân khấu sự kiện ngoài trời

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tuấn việt có trình độ chuyên môn cao, tận tụy với công việc. Chúng Tôi đã nhận được sự tín nhiệm của những khách hàng lớn như các trung tâm hội nghị quốc tế tại Hà Nội , Các nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội như: Comerset Grand Ha Noi, Caravel, Majestic Hotel , Legend Hotel.

Âm thanh ánh sáng sân khấu là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của trương trình. Khi đến với BLUE, quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng âm thanh ánh sáng mà chúng tôi cung cấp. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Event chuyên nghiệp. BLUE đã và đang là điểm đến thu hút nhất cho những khách hàng thực sự quan tâm đến yếu tố thành công của sự kiện.

tuan-viet-media-to-chuc-su-kien

ánh sáng sân khấu sự kiện ca nhạc

Công ty tổ chức sự kiện tuấn việt chuyên bán và cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Dịch vụ cho thuê ánh sáng tiệc cưới , ánh sáng cho các hội nghị, hội thảo, lễ khai trương khành thành, lễ hội, cho thuê ánh sáng ca nhạc biểu diễn ca nhạc ngoài trời, trong khán phòng theo từng địa điểm tổ chức, chủ đề và mục đích sự kiện.

Công ty Sự kiện Tuấn Việt tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – giá cả hợp lý bởi chúng tôi hiểu rằng “Sự thành công của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của công ty chúng tôi.”.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay số Hotline: 0964 12 8687