Tuấn việt -Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, dịch vụ thuê ánh sáng tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi với những kĩ thuật viên am hiểu về thiết bị âm thanh, ánh sáng nắm bắt bối cảnh tốt, luôn nắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng để hiểu rõ  tình huống của mỗi buổi sự kiện để có thể chuẩn bị dàn dựng hệ thống âm thanh phù hợp nhất góp phần làm nên sự thành công của buổi lễ, sự kiện đó.

cho-thue-am-thanh-anh-sang-to-chuc-hoi-nghi01

cho thuê ánh sáng hội nghị, sự kiện trong nhà

Với những thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, Tuấn việt  xin đảm bảo âm thanh rõ nét, trung thực, ánh sáng trang trọng phù hợp với từng buổi hội nghị, hội thảo, sự kiện của quý khách hàng.

hội trường mới

cung cấp, cho thuê ánh sáng hội trường

*một số lưu ý  khi thuê âm thanh ánh sáng*

. Người chỉnh âm thanh với khả năng cảm nhạc rẻ, kiểm soát được đầy đủ tín hiệu âm thanh trong sự kiện.

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội trường ngoài trời dành một cách thức chuyên nghiệp nhất bao gồm các trang bị âm thanh ánh sáng hoàn toàn mới và với công suất to để phục bụ lượng khách lớn cho những sân khấu ngoài trời. Dàn âm thanh ánh sáng có sử dụng thiết bị lọc âm thanh công nghệ số tiên tiến để đảm bảo chất lượng âm thanh phát ra phải đạt chuẩn, âm thanh rõ, trong, ko gây khó chịu cho người nghe. Ánh sáng sân khấu phổ thông theo mắt người nhìn, nhưng cần chọn lọc màu sắc, hệ thống ánh sáng phù hợp để đảm bảo ánh sáng cung cấp vừa đủ, ko quá chói.

Trước khi bắt đầu sự kiện, cần thực hiện chạy thử các đồ vật âm thanh ánh sáng ở nơi sẽ đơn vị sự kiện và kiểm tra hệ thống âm thanh với hoạt động đồng bộ ko, để kịp thời phát hiện, giải quyết và giải quyết sự cố âm thanh ánh sáng.

khi thuê dàn âm thanh ánh sáng dùng cho cho sự kiện ngoài trời, bạn có thể cân đề cập thuê những trang bị sau: trang bị lọc âm thanh khoa học số đương đại nhất ( Eco Digital ). Hệ thống dàn loa tùy theo sự kiện với thể gồm loa full đơn, full đôi, loa sub, loa monitor. Micro chuyên dụng không dây hát nhẹ bắt sóng xa và những vật dụng điều khiển âm thanh ánh sáng khác,…

vật dụng ánh sáng cần lưu ý khi thuê âm thanh ánh sáng hội nghị gồm đèn Moving Led, đèn Parled, đèn Par đúc, Đèn Beam, đèn Moving Head,….các cái đèn này sẽ đem lại cho chương trình ánh sáng đẹp, màu sắc ánh sáng phải chăng, không bị mờ nhoè hoặc quá chói lúc chụp hình.

121231111111

cung cấp ánh sáng sự kiện, hôn lễ

Bạn có thể đang tìm kiếm : cho thuê ánh sáng hội thảo.

Công ty Sự kiện Tuấn Việt tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – giá cả hợp lý bởi chúng tôi hiểu rằng “Sự thành công của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của công ty chúng tôi.”.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay số Hotline: 0964 12 8687