Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện, ngoài ra Cô ty tổ chức sự kiện tuấn việt  cho thuê ánh sáng, âm thanh, các gói sự kiện.

& Mục chia sẻ &

Bạn nên biết :* một hội nghị khách hàng thành công  sẽ đem lại nhiều hơn cả việc bán hàng. Không chỉ tạo được dấu ấn mà còn tạo nên một thương hiệu  và góp phần đem lại thành công cho thương hiệu của mình trong tương lai.*

trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-catbi-plaza-sanhtiec1

ánh sáng hội nghị, sự kiện trọn gói

 • Làm sao để tổ chức được một sự kiện, hội nghị, chuyên nghiệp.
 • Chủ đề hội nghị sao cho cốt cách ( dễ nhớ, nghe đặc biệt ).
 • Làm sao để hội nghị diễn ra thuận lợi, xuôn sẻ.
 • Địa điểm ở đâu là hợp lý.
 • Những thiết bị, vật dụng quan trọng trong sự kiện .
 • Nhằm quảng bá, giới thiệu , đưa tin vềchương trình sắp tổ chức.
ánh sáng hội thảo

ánh sáng hội thảo chuyên nghiệp

Làm sao để tổ chức được một sự kiện, hội nghị, chuyên nghiệp.

 • Công đoạn hậu trường là công đoạn phức tạp và cần sự chuẩn bị chu đáo để mang lại thành công cho một buổi hội nghị khách hàng. Bạn có thể tham khảo ngay các bí kíp chuẩn bị hậu trường chu đáo nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm vềcác chương trình sự kiện lớn.

– Chủ đề hội nghị sao cho cốt cách ( dễ nhớ, nghe đặc biệt ).

 • Nội dung hay và ý nghĩa sẽ giúp bạn thu hút được nhiều người tham gia hơn. Không chỉ vậy, bạn có thể tham khảo trước từ những chủ đề thu hút nhất với họ để lên đề tài phù hợp. Một cuộc khảo sát trước khi chương trình bắt đầu cũng là bước chuẩn bị kĩ lưỡng cho bạn.

– Làm sao để hội nghị diễn ra thuận lợi, xuôn sẻ.

 • Trong những buổi hội thảo lớn, mời những diễn giả có tiếng tăm, bạn phải cân nhắc việc đưa đón tận nơi để đảm bảo sự chu đáo dành cho họ. Cần sắp xếp phương tiện đi lại, ăn ở… đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại.
 • Tốt nhất lên bàn bạc với diễn giả .

 Địa điểm ở đâu là hợp lý.

 • Dù ý tưởng hay chủ đề của buổi hội thảo của bạn xuất sắc, hay và thậm chí ấn tượng đi chăng nữa nhưng địa điểm tổ chức quá xa cũng góp phần tạo nên sự thất bại của sự kiện hội thảo đó. Hoặc địa điểm lựa chọn tổ chức sự kiện hội thảo không thích hợp cũng tác động không tốt đến buổi hội thảo. Khi lựa chọ địa điểm, điều lưu ý là công nghệ, vật tư là dụng cụ nơi đó có đáp ứng được hội thảo đó hay không. Dịch vụ nào miễn phí và tính phí để lên danh sách cụ thể, chính xác tránh gây phiền hà quan khách tham quan hoặc gia tăng chi phí đối với đơn vị thuê bạn trong sự kiện.

– Vật dụng , thiết bị, thuê ánh sáng sân khấu

 • Bạn đừng mặc định diễn giả cần gì thì sẽ nói với bạn vì nhiều khi họ sơ ý quên mất. Có một buổi trainning nhỏ, diễn giả muốn chiếu cho mọi người xem một đoạn clip trong máy tính của mình. Tuy nhiên, do không có sự chuẩn bị trước, bộ phận kỹ thuật không có cáp nối âm thanh từ laptop ra dàn loa lớn, vì vậy khán giá đành xem hình và hầu như không nghe thấy âm thanh nhỏ phát ra từ loa của laptop

Bài viết bạn đang đọc :  CHO THUÊ ÁNH SÁNG HỘI THẢO

Nhằm quảng bá, giới thiệu , đưa tin về chương trình sắp tổ chức

 • Email marketing, Digital marketing và PR cho sự kiện hội thảo là điều tất yếu. Nó rấy quan trọng vì nhờ truyền thông sẽ bạn nhiều quan khách biết đến buổi hội thảo đó như thế nào, ra sao, miễn phí vào cửa hay tính phí, chương trình, mạng xã hội… bạn sẽ phải bất ngờ về tính hiệu quả của truyền thông nếu bạn thật sự tạo nên một buổi sự kiện hội thảo ấn tượng, mới lạ và độc đáo.

Công ty Sự kiện Tuấn Việt tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – giá cả hợp lý bởi chúng tôi hiểu rằng “Sự thành công của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của công ty chúng tôi.”.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay số Hotline: 0964 12 8687