Công ty  sự kiện tuấn việt  chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu, cho thuê ánh sáng sự kiện, ánh sáng sân khấu ca nhạc.

Sân khấu tiệc cưới đẹp là yếu tố quan trọng quyết định tiệc cưới  đẹp và sang trọng , tuy nhiên để có một hôn lễ lung linh và lộng lẫy thì ánh sáng tiệc cưới là một điều mà không thể thiếu  trong sân khấu tiệc cưới và một số đèn  trang trí trong đại sảnh hôn lễ.

 Để tạo được sự lẵng mạn trong buổi tiệc, đòi hỏi sự kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng phải thật ăn ý, đó chính là  hai yếu tố quan trọng nhất,  quyết định sự lãng mạn cho bữa tiệc.  Nó tạo lên sự hài lòng của những vị khách được mời   đến tham dự , đồng thời đi cùng những lời chúc đầy ý nghĩa và bầu không khí tuyệt vời giúp sảnh hôn lễ tạo được điểm nhấn và cũng như ghi điểm trong mắt khách mời.

thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp

thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp

– Để tạo nên một tấm hình đẹp trong buổi tiệc nên phân bổ ánh sáng cho hợp lý về màu sắc , nó sẽ tạo nên một không gian hấp dẫn và lãng mạn.
– Để tạo nên thành công cho buổi tiệc , bạn phải chi rất nhiều vì vậy hãy đảm bảo cho ánh sáng và âm thanh sân khấu tốt. Bạn nên dùng hệ thống ánh sáng phân vùng để mỗi khu tiệc cưới có những màu sắc khác nhau, tạo nên ấn tượng cho khách mời hơn.

Có thể bạn quan tâm : Cho thuê ánh sáng hội thảo
– Mỗi ánh sáng đều có một đặc trưng riêng. Bạn lên thuê  ánh sáng  tím tạo nên sự thủy chung, ánh sáng trắng tạo nên sự trong sáng trong tình yêu, vì vậy hãy chọn những màu sắc thích hợp cho từng thời điểm, không nên chọn ánh sáng pha nhiều màu nó sẽ không tạo nên một bức ảnh đẹp.

Công ty cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho ban hoàn toàn miễn phí.

tuan-viet-media

ánh sáng sân khấu tiệc cưới

cuoi-hoi-tron-goi-cong-ty-dich-vu-trang-tri-nha-ngay-dam-cuoi-hoa-tuoi-dep-loi-dan-len-san-khau-la-vom-hoa-hoang-anh-vang-tuoi-tan-treo-nhung-chiec-den-chum-anh-vang

ánh sáng sân khấu tiệc sự kiện

Dàn âm thanh sân khấu có vai trò phân phối âm thanh từ đầu chương trình đến cuối chương trình như: MC dẫn chương trình trong buổi lễ, ban nhạc, bài hát trong tiệc cưới. Tất cả đều liên quan đến âm thanh vì vậy cần phải chuẩn bị một hệ thống âm thanh tốt và chuẩn.
– Trước khi bắt đầu buổi tiệc cần phải kiểm tra thử trước âm thanh sân khấu có chuẩn hay khống ở tất cả mọi vị trí, phải chắc chắn rằng mọi vị trí phải nghe rõ tiếng MC nói và âm nhạc phát ra. Do đó không gian cũng khá quan trọng và nó phụ thuộc vào số khách tham gia buổi tiệc.
– Tránh ngồi gần loa, tránh tiếng loa to bên tai khách, nên đặt loa ở các góc sân khấu và tránh xa chỗ khách ngồi.
– Nên lập kế hoạch trước để có được những bản nhạc hay cho từng thời điểm và từng giai đoạn của buổi tiệc.
– Phải đảm bảo mọi chất lượng âm thanh sân khấu, micro cho loa đạt chuẩn để đảm bảo không có bất cứ sự cố nào xảy ra trong tiệc cưới.

XEM THÊM: CHO THUÊ ÁNH SÁNG HỘI NGHỊ cực đẹp và trang trọng

Công ty Sự kiện Tuấn Việt tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – giá cả hợp lý bởi chúng tôi hiểu rằng “Sự thành công của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của công ty chúng tôi.”.

Bài viết bạn đang xem :  CHO THUÊ ÁNH SÁNG TIỆC CƯỚI

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay số Hotline: 0964 12 8687