ĐIỂM LÔI CUỐN TUYỆT VỜI CỦA DỰ ÁN VINCITY HÀ TĨNH

Những ưu thế khách hàng nhận được khi mua Vincity Hà Tĩnh

Tiếp nối thành công từ những dự án chung cư cao cấp Vinhomes trước đây, tập đoàn Vingroup đã có bước chuyển hướng sang thị trường bất động sản đại chúng. Sở hữu nhiều ưu thế cùng với cam kết hấp dẫn từ Vingroup, Vincity Hà Tĩnh  đang là dự án gây sốt trên thị trường, hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua.

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh

Bí quyết lựa chọn căn hộ tại Vincity Hà Tĩnh

Những ưu thế của dự án Vincity Hà Tĩnh khiến cho nhà đầu tư và các khách hàng bị cuốn hút:

Vị trí đắc địa của Vincity Hà Tĩnh 
Nằm ngay trung tâm tiềm năng khu vực thành phố Hà Tĩnh , có hạ tầng kết nối giao thông thuận lợi và nhanh chóng. Vị trí của dự án Vincity  Hà Tĩnh mang lại giá trị gia tăng rất lớn đối với các nhà đầu tư. Những cư dân tương lai của dự án có thể hưởng một cuộc sống hiện đại từ những ưu điểm mà vị trí có thể mang đến.Kết quả hình ảnh cho Vin cityHà Tĩnh

Tận hưởng hệ thống tiện ích hiện đại
Những dự án bất động sản của Vingroup luôn được nhắc đến hệ thống tiện ích đẳng cấp, hoàn hảo. Hiện nay, không chỉ những dự án cao cấp như Vinhomes mà cả Vincity cũng được định hướng và thiết kế không gian sống với đầy đủ các tiện ích như: hệ thống trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, siêu thị Vinmart, Vinpro, trung tâm thương mại Vincom, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, công viên, phố đi bộ,…

Bên cạnh đó là hệ thống quản lý chuyên nghiệp của chủ đầu tư với hệ thống an ninh và camera bảo vệ 24/24, hệ thống thang máy an toàn và tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, chăm sóc cây xanh, môi trường,… Chắc chắn quý khách hàng sẽ bị thu hút bởi những ấn tượng mà dự án Vincity  Hà Tĩnh đem đến.

Thiết kế căn hộ hiện đại
Vincity Hà Tĩnh  có thiết kế căn hộ đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ với cửa to, rộng và được bố trí một cách khoa học tạo nên một căn hộ hiện đại, thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên giúp cho người mua có nhiều sự lựa chọn.

Với mức giá từ 700 triệu đồng đến 1 tỷ đồng/căn hộ được đánh giá là hết sức cạnh tranh và phù hợp với phân khúc nhà ở tầm trung. Phân khúc nhà ở tầm trung khá mới mẻ và lượng khách hàng có nhu cầu về nhà ở là khá nhiều. Chính vì vậy, dự án Vincity Hà Tĩnh ra đời sẽ là sản phẩm tạo được sức nóng trên thị trường.

Leave a Reply