dự án chung cư thời thượng Eurowindow River Park

Eurowindow River Park là một trong số dự án chung cư cao cấp đang được lôi cuốn được số lượng lớn những người tiêu dùng. dự án được thiết kế với thông minh, an toàn, có tầm view hơn, đón cái nắng & gió tự nhiên. trước khi quyết định xuất hiện nên đầu tư chi tiêu vào dự án công trình chung cư Eurowindow River Park hay không thì các bạn hãy hướng đến trước về các thông tin liên quan tới dự án qua bài viết sau.

Eurowindow River Park

  1. tổng quan về dự án công trình chung cư thời thượng Eurowindow River Park

con số tòa nhà: bao gồm 4 tòa căn nhà chung cư thời thượng, trong đó có 3 tòa nhà Park 1, Park 2, Park 3 cao 33 tầng & 1 tòa River cao 39 tầng.

trong những số đó, có 3 tầng hầm. Từ tầng 1 tới tầng 4 khi là trung tâm thương mại, văn phòng and shophouse. Từ tầng 5 tới tầng 39 là dịch vụ khu thương mại.

Vị trí: Chung cư cao cấp Eurowindow River Park nằm ở tại đoạn độc đắc tại xã Đông Trù, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. dự án ở trên tuyến quan trọng số 5 gần các tuyến lớn của thành phố, gần cầu Tứ Liên, cầu Đông Trù, cầu Nhật Tân.

Lợi thế: dự án chung cư thời thượng có vị trí thuận lợi mang lại giao thông nhằm dân sinh có thể đơn giản dịch rời vào cái nôi thành phố cũng như sang các tỉnh ở bên cạnh giống như Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng…

ngoài các, dự án nằm cạnh 2 con sông rộng lớn của thủ đô là con sông Hồng và dòng sông Đuống hứa hẹn sẽ mang lại một bầu không khí trong lành, thông thoáng cho người dân.

Eurowindow River Park

xây dựng tòa River 1

Tòa River có thiết kế 39 tầng trong các số ấy có 3 tầng hầm và 3 tầng làm khu thương mại. Từ tầng 7 đến tầng 39 khi là căn hộ thương mại. diện tích từng căn hộ từ 63-97m2 được trang bị hệ thống nội thất căn bản, có phong cách thiết kế 2 ban công, 2-3 phòng ngủ. Tòa River có 6 thang máy & 2 cầu thang bộ, thang máy trẻ trung chạy với tốc độ 3m/s giúp người dân dịch rời chóng vánh trong cả trong giờ cao điểm.

từng căn hộ đều được trang bị tập hợp cửa ngõ cách âm, giải pháp nhiệt đảm bảo and bầu không khí yên tĩnh.

thiết kế tòa Park 1, 2, 3

Tòa Park 1-2-3 sở hữu 33 tầng, từng tầng xuất hiện 17 dịch vụ, mỗi dịch vụ có diện tích từ 67-97m2. các tòa Park cũng có hệ thống thang máy hiện đại, nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu di chuyển của cư dân. Phòng ngủ với con số từ 2-3 phòng & ban công xuất hiện khoảng view hơn, thoáng đãng tạo ra cảm nhận thoải mái cho những người dân.

ngoài ra, dự án chung cư thời thượng Eurowindow RiverPark còn quy hoạch khu sân vườn trên tầng 4 tạo cho không gian xanh, khi là nơi giải trí, vui đùa cho những gia đình.

tại đấy là các vấn đề và điểm khác biệt của dự án công trình chung cư thời thượng Eurowindow River Park. nếu như cần nhiều vấn đề cụ thể rộng về dự án quý khách hàng có thể tương tác luôn cùng với chúng tôi theo số Điện thoại tư vấn của dự án.

Leave a Reply