Dự án The K Park Văn Phú có thiết kế mặt bằng như thế nào

Dự án công trình có tổng quy hoạch 6.5ha trong những số ấy biệt thự gần cạnh hơn 4,1ha phần sót lại khi là khu vực cây cối cũng như chung cư nhiều tầng. toàn bộ diện tích dự án được chia làm 2 loại chính.

♦ Loại 1: mang 2 lô bao hàm khu chung cư cao tầng cũng như căn hộ.

khu chung cư cao tầng H-CT1.

Dự án Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông tòa H-CT1 mang độ lớn 2 khối tháp trong đó tháp A cao 23 cũng như tháp B cao 25 tầng(trong đó không tồn tại tầng kỹ thuật cũng như tầng mái), cả 2 tòa tháp mang chung khối đế cao 3 tầng và 2 tầng hầm. bên phía trong dự án công trình của dự án đc sắp xếp hệ thống thang máy tươi trẻ, cầu thang bộ, trung tâm dịch vụ, trường học …..

Trung tâm chung cư cao tầng The K Park Văn Phú kết hợp với dịch vụ H-CT2 mang quy mô 3 khối tháp, trong số ấy toàn tháp A cao 27 tầng, tòa tháp B cao 25 tầng và tháp C cao 23 tầng cùng chung với 1 khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm. Tầng hầm cao 2 tầng , sâu 4.9 m đối với cốt tác dụng nhằm xe, kỹ thuật.

Khối đế cao 2 tầng: tầng 1 tính năng khu thương mại cũng như căn hộ, tầng 2 chức năng Thương Mại, dịch vụ. Khối tháo từ tầng 3 trở lên từng tầng cao 3,3 m. tính năng căn hộ ở gòm 951 căn hộ có diện tích S từ 51,84 m2 tới 83,26 mét vuông.

♦ Loại 2: gồm có 5 block khiến gần cạnh cũng như Shophouse:

✅ Block H-TT1 mang 86 lô, H-TT2 mang 119 lô, H-TT3 có 42 lô, H-TT4 mang 36 lô, H-TT5 có 76 lô.
✅ diện tích: 72m2 – 76m2 – 79m2- 80m2 – 88m2 – 91m2 – bên trên 100m2.
✅ trước mặt từ: 5 – 7m, xây dựng 5 tầng.

Công ty đầu tư Hibrand Việt Nam khi là công ty đầu tư tin cậy cùng rất những Chung cư The K Park được thiết kế Châu phục trang Hưng vì vậy các dịch vụ sau đây đưa các đường nét phía bên ngoài thướt tha, sang trọng cũng như tinh tế, nội thất được thiết kế với tươi trẻ quý phái và tiện nghi. Khi sở hữu dịch vụ dân cư sẽ đc hưởng các phút giây chuyển giao hòa mình vào cuộc sống, cùng với cửa sổ hơn cùng với lớp kính trong quãng, ban công rộng lớn view thẳng xuống hồ nước điều hòa, và đặc biệt hơn là thiết nị bình an cho mỗi dịch vụ trợ giúp bảo vệ hoàn hảo mang lại cuộc sống an nhiên.

Cùng với ưu thế vị trí đẹp nằm trong chiếc rốn hành chánh của Quận Hà Đông, đưa nơi cơ hội thiết kế Châu Âu phục Hưng hòa trộn cùng rất nét hiện đại. chủ đầu tư mong muôn đen đến cho mọi người sự tuyệt vời gần từ cái ngắm đầu tiên.

 

Leave a Reply