Dự án lớn nhất từ trước đến nay tại Hà Đông- HTV Complex

HTV Complex Hà Đông đó là KĐT tầm cỡ nằm trong HN do công ty Phú Thịnh làm đơn vị. Đây đó là một dự án hướng đến phân khúc tầm trung tại thị trường BĐS Việt, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ cùng những Kiến trúc sư và những TĐ thi công top 1 Hiện nay để kiến tạo thành Khu đô thị với thiết kế hoàn mỹ, chất lượng top 1 trao tay nhà đầu tư.

Đây dự án  Đài truyền hình nước nhà tọa lạc ở vị trí đắc địa giữa lòng thủ đô Hà Nội, nơi có hạ tầng giao thông hiện đại, tăng trưởng, nằm vùng lân cận đa dạng tuyến đường huyết mạch của trung tâm thành phố.
Cho dù hiếm hoi nhưng cơ hội cho người dân có cung cầu có căn hộ tại trung tâm thành phố đã được quý khách Phú Thịnh mở rộng ở quận Hà Đông với chung cư HTV Complex, một trong những bên cạnh có đang hình thành đô thị mạnh mẽ ở thủ đô Hà Nội. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, giới sành căn hộ đất Hà Nội đã có dịp chào đón sự ra mắt chủ yếu thức của HTV Complex tại địa chỉ trung tâm hành chính quận Hà Đông. Bài toán đầy thách thức cho cuộc sống “tròn đầy” với: căn hộ mặt phố, sống ở trung tâm, tầm nhìn hồ tại sao hòa lý tưởng, chất lượng tốt, cảnh quan sinh thái đã có lời giải tuyệt mỹ với sự trông thấy của siêu dự án đình đám này.


Dự án tọa lạc ở một mảnh đất rộng, nên phong cảnh và điểm nhìn quá thoáng và đẹp, nơi này hưởng lợi không nhỏ từ vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng thuận tiện. Kế cận sự tiện ích về giao thông, quá bên cạnh thành phố, HTV Complex Hà Đông còn có được sự tối ưu về hệ thống tính năng. Vẹn toàn đầy đủ tại kề bên mà hiếm dự án nào ở trung tâm thành phố sở hữu. Khu đô thị hứa chắc chắn sẽ đó là một trong những dự án điểm sáng khó cưỡng lại cho nhà đất thành phố.

Dự án được khách hàng Phú Thịnh và toàn thể công chúng kỳ vọng sẽ sở hữu thiết kế tối ưu, kế thừa những thành công trong thiết kế dự án tại Hà Đông Ngày nay, dự án này hứa sẽ mang tới môi trường sống ưu việt, chất lượng sống nhạy bén mang lại đa dạng giá trị vượt trội cho con người.

An toàn, an ninh luôn là yếu tố mà những nhà đầu tư để ý khi chọn nơi an cư. Với căn hộ Chung Cư Đài truyền hình nước ta, yếu tố an ninh luôn được đảm bảo đầy đủ tiện ích nhất với hệ thống an ninh lý tưởng. Khu đô thị được bao bọc bởi hệ thống tường bao quanh có đèn chiếu sáng và báo động tự động, một cổng vào duy nhất có bảo vệ 24/24 và tận dụng thẻ điện tử… các người dân hoàn toàn có thể an tâm sinh sống và trải nghiệm từng chất lượng hoàn hảo đầy đủ tiện ích nhất.

>>> Xem thêm http://chungcutheemerald-mydinh.net/

Leave a Reply