Dự án Vincity đem căn hộ vàng trao tay người dân Hà Tĩnh

Tập đoàn Vingroup luôn được biết đến là một “ông hoàng” trong làng bất động sản bởi tầm nhìn chiến lược được thể hiện trong việc lựa chọn vị trí cho các dự án của mình, và trong đó căn hộ Vincity Hà Tĩnh là một trong những dự án được xây dựng và thúc đẩy để tạo nên một cơn sốt mua nhà ở tỉnh Hà Tĩnh ở vị trí trung tâm thành phố.

Dự án Vincity Hà Tĩnh dự kiến cũng sẽ được xây dựng tại tuyến đường huyết mạch trong trung tâm thành phốHà Tĩnh với hệ thống kết nối giao thông và kết nối khu vực thuận tiện. Từ vị trí dự án, quý cư dân tương lai của Vincity có thể dễ dàng tiếp cận với các khu vực hành chính, các vùng trọng điểm trong thành phố cũng như di chuyển đến các khu vực lân cận một cách nhanh chóng.

Không chỉ sở hữu sự hoàn hảo về mặt liên kết, dự án cũng sẽ dự kiến được đặt tại vị trí có thế đất đẹp đảm bảo được các yếu tố hợp phong thủy giống như truyền thống đặc trưng của nhiều dự án mà Vingroup đã triển khai trước đó. Nhờ vậy, quý cư dân cũng sẽ được hưởng thụ một cuộc sống đủ đầy với nhiều tài lộc và thịnh vượng suốt cả cuộc đời khi chọn nơi an cư tại đây.

Đã từ lâu nay, những thương hiệu mà chủ đầu tư Vingroup xây dựng luôn được gắn liền với các khu đô thị sinh thái đẳng cấp, đồng bộ sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại, dịch vụ chất lượng 5 sao, cộng đồng dân cư văn minh,… Do đó, với dự án khu đô thị Vincity Hà Tĩnh, quý khách hàng có thể kỳ vọng vào một không gian sống kế thừa được những truyền thống quý giá đã từng có trong các sản phẩm của chủ đầu tư uy tín.

Dự án hứa hẹn sẽ tích hợp đầy đủ các tiện ích nổi bật nhất như trung tâm thương mại, phòng khám quốc tế, trường học liên cấp Vinschool, siêu thị Vinmart và VinPro, bể bơi, khu tập Gym, khu vui chơi trẻ em,… Tất cả nhằm mang đến cho quý khách một cuộc sống hiện đại trọn vẹn trong tương lai gần với rất nhiều tiện ích vượt trội.

Riêng ở dự án Vincity Hà Tĩnh, vấn đề an ninh, tự do, tự chủ và không gian sống cũng như phí dịch vụ khá hợp lý khiến cho chung cư Vincity trở nên hấp dẫn và ngày càng thu hút khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Đó là lý do tại sao Vincity thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người mua nhà và giới bất động sản.

Đặc biệt, với mức giá chỉ từ hơn 900 triệu/căn, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Vincity Hà Tĩnh tại trung tâm thành phố, ở vị trí thuận tiện giao thông.

Leave a Reply