The Emerald Mỹ Đình mang trong mình nét kiến trúc Pháp cổ điển

Có nét kiến trúc Pháp tân cổ điển trường tồn sở hữu thời kì, Vimefulland chọn cho đứa con thứ hai của mình chiếc tên có đậm chất phương đông chung cư the emerald – Ngọc lục bảo – thứ bảo bối quý hàng triệu năm qua vẫn luôn được người phương Đông trân trọng, biểu trưng cho sinh khí mãnh liệt, sự bình an và hưng vượng vượng…
sở hữu triết lý kinh doanh “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” chúng tôi luôn mong muốn gửi đến cho người dùng những sản phẩm bất động sản theo thời trang “Bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị”.

Mỗi dự án của Vimefulland là một giấc mơ được ủ ấp, được xem như 1 tác phẩm nghệ thuật, được chau chuốt tận tường đến từng nét kiến trúc riêng. 1 giấc mơ về một thị thành tiên tiến sở hữu các tòa nhà cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình sự tư nhiên, bình dị và ôn hòa của thiên nhiên.

Vimefulland mong muốn The Emerald cũng giống như bảo ngọc an im của mỗi gia đình, để mỗi khi trở về nhà cư dân với thể để lại sau cánh cửa mọi bão giông, ưu phiền và mua thấy sự an nhiên, thảnh thơi trong tâm hồn mà Vimefulland đã định vị cho The Emerald – “Giữ tâm sáng tựa ngọc, trên miền vô ưu sống”. Và ở nơi ấy, sẽ luôn chỉ sở hữu yêu thương được nuôi dưỡng, hoài bão cho cuộc sống cường thịnh vượng, đủ đầy được xây dựng, dựng xây.

Hình thành trên tổng diện tích 19.000m2 sở hữu mật độ xây dựng 35%, diện tích còn lại là cây xanh và nhà sản xuất nhân thể ích hoàn hảo, The Emerald Mỹ Đình mang đến cho người mua phổ thông chọn lọc ổn định gia đình có 1344 căn hộ có diện tích từ 77 – 143m2 trong một quần thể sinh thái xanh ôn hòa, có nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết.

The Emerald là bản tình khúc giao hòa giữa nét hấp dẫn của kiến trúc cổ điển trường tồn có thời gian và khoáng đạt, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lóng lánh, đẳng cấp, mang theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô hình tối đa trong từng chi tiết tòa nhà, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế có một không hai tại trọng điểm Hà Nội.

The Emerald tọa lạc trong quần thể khu tỉnh thành mới Mỹ Đình – Mễ Trì – Khu vực có hệ thống giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ như Đại lộ Thăng Long, hệ thống đường vòng đai trên cao liên hoàn với tuyến đường nội đô…

từ cửa sổ căn hộ Emerald, bốn bề trong tầm mắt là những dự án trọng điểm về Hành chính, thương nghiệp, vốn đầu tư và dịch vụ như trung tâm Hội nghị đất nước, Khu liên hợp thể thao quốc gia, bảo tồn Hà Nội…

ngoài ra, The Emerald Mỹ Đình còn được được hưởng hầu hết các luôn tiện ích khu vực như Bệnh viện quốc tế An Sinh, Trường liên cấp chất lượng cao Marie Curie, Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam, trung tâm thương mại The Garden, Grand Plaza, Big C, Keang Nam …
chuẩn y hệ thống điều khiển sáng tạo Smart Home, chủ nhân các căn hộ của The Emerald đều với thể điều khiển chúng theo 1 kịch bản thông minh như hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, bình hot lạnh, giàn âm thanh, quạt thông gió, máy hút ẩm, chuông cửa với hình, cảm biến môi trường, camera an ninh, thiết bị báo cháy…

lúc lựa chọn The Emerald Mỹ Đình khiến nơi sinh sống, bạn sẽ được hưởng thụ các nhà cung cấp dành cho cùng đồng cư dân như Hệ thống chiếu sáng công cộng tiêu dùng pin năng lượng mặt trời; Nước uống trực tiếp tại vòi; Hệ thống tưới cây tự động; Hệ thống cấp gió tươi căn hộ; Hệ thống cầu thang máy chống cháy; Hệ thống điện ngừa.

Giữa tỉnh thành năng động, náo nhiệt như Hà Thành, sau những ngày dài bít tất tay, được trở về The Emerald – trở về mái nhà bình yên ổn trong vòng tay yêu thương của bạn trăm năm, ngắm nhìn những đứa con yêu quý to lên giữa bất chợt an lành, được thấy ba mẹ thanh thoả thu giãn bầu ko khí xanh trong, có nhẽ là mơ ước của bao người, và ở nơi đó nguồn năng lượng sẽ được tái hiện, sức sáng tạo và ý thức làm cho việc hăng hái sẽ lại được nhen lên, sẵn sàng cho nhịp sống bận rộn, sôi động.
The Emerald đã hoàn tất trách nhiệm tài chính có Nhà nước và sở hữu Cam kết bảo lãnh bởi nhà băng TMCP Việt Á bảo lãnh cho người dùng khi mua đất tại Công trình. vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính pháp lý, cam kết về chất lượng và tiến độ vun đắp của chủ đầu tư cũng như các bên.

Leave a Reply