HATECO XUÂN PHƯƠNG CƠ HỘI PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ LỚN TẠI PHÍA TÂY BẮC THỦ ĐÔ

Mảnh đất phía Tây Bắc thủ đô vốn đều coi là viên ngọc sáng giá sau 1 thời kì lặng ắng đang chuẩn bị trỗi dậy với một lượng vốn rất lớn được rót vào.Dự án Hateco Xuân Phương hứa hẹn sẽ góp phần to lớn vào việc thay áo mới cho khu vực Nam Từ Liêm, đồng thời mở ra một thời cơ đầu tư đắc địa mới tại của ngõ phía tây trong năm 2017.

Hateco Xuân Phương sở hữu vị trí rồng vàng tại phía Tây thủ đô

Hateco Xuân Phương nằm phía Tây Bắc thành phố, có địa điểm tiện lợi chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 15 km, và rất gần với nhiều dự án chúng cư mới nổi. Từ vị trí Hateco Xuân Phương thuận tiện, hệ thống đường giao thông liên kết dễ dàng đến những khu vực khác cộng môi trường và không gian xanh thoáng đạt.

BĐS Nam Từ Liêm nổi lên từ năm 2010 với rất nhiều công trình Hot được khai triển tại đây. Cực điểm từ thời kỳ sốt đất, mang những ngôi nhà 300 m2 ở đây mang giá trị tới sắp 1 triệu USD. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của tình hình thị trường BĐS trầm lắng, nên những khu ngôi nhà, liền kề ở đây cũng nằm im lìm vì ngưng trệ. Đây chính là lý do phổ biến quý khách tậu nhà tại khu thành thị Nam Từ Liêm vẫn chưa chính thức chuyển về sinh sống.

Nam Từ Liêm sẽ bừng tỉnh lúc mở bán Hateco Xuân Phương

Đặc biệt, Sudico đã mua đều được các đối tác mang tiềm năng và uy tín to Với ngành tài chính, bất động sản cộng hợp sức Trong kế hoạch này. điển hình là Techcomdeveloper Trong công trình Hateco Xuân Phương. Sự xuất hiện của vô cùng công trình này dự định sẽ trở thành mối sử dụng rộng rãi bậc nhất từ các chủ đầu tư miền Bắc và mở ra một thời kỳ mới cho mảnh đất phía Tây đầy thịnh vượng

Trong nguồn vốn khủng của mình khi đầu tư vào khu vực phía Tây thành phố, vững chắc đây sẽ là cú hích lớn vực dậy tiềm năng của khu thành thị. Trong khi quỹ đất tại khu vực phía Tây Thành phố đang ngày một eo hẹp thì khu vực Nam Từ Liêm hoàn thiện sẽ là 1 nguồn cung BĐS đắt giá trị đặc thù Trong dự án Hateco Xuân Phương này.

Leave a Reply