Khả năng sinh lời khi đầu tư vào Movenpick Phú Quốc

toàn bộ các biệt thự quan trọng thức mang thương hiệu Movenpick Villas – một thương hiệu nổi tiếng và có tín nhiệm trên thế giới – điều đó có ý nghĩa làm nâng cao thêm chất lượng, tín nhiệm cho BĐS nghỉ dưỡng. Khu nghỉ dưỡng dự án Movenpick Phú Quốc được điều khiển và hình thành bởi CĐT Movenpick đảm bảo giá trị của bất động sản từ khâu Kiến trúc, xây dựng đến bảo trì và quản lý đều đạt chuẩn mực 5 sao quốc tế.cho thị trường Hiện nay, số đông những bất động sản nghỉ dưỡng ở nước ta được những tập đoàn hoạt động thế giới khai thác để cho thuê khách sạn thường thường thường nhưng không cho phép mua bán, sở hữu dưới thương hiệu căn hộ điều khiển quốc tế. Ngược lại, một số bất động sản nghỉ dưỡng do những TĐ trong nước tự xây dựng, vận hành, hoạt động thì các chủ đầu tư thứ cấp được phép mua bán và sở hữu nhưng chỉ mang thương hiệu của chủ đầu tư.

Movenpick Phú Quốc

Đúng như tên gọi, những căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc Resort phối hợp nhiều nét nên thơ của khu vườn kiến trúc Pháp. Mỗi chung cư có nhiều mặt thoáng, ban công rộng mở nhằm tối đa sự giao hòa với tự nhiên. Hướng và không gian được tính toán nhằm tạo ra những góc nhìn độc đáo. tọa lạc các phòng được bố trí khoa học để tạo sự thoải mái cho môi trường sinh hoạt chung cũng như môi trường riêng tư.

Cùng với đó, căn hộ cũng được thiết bị những thiết kế bên trong đỉnh cao như trần sơn nước hoàn thành, sàn gỗ công nghiệp đỉnh cao, điều hòa không khí, bình nóng lạnh, trang bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, tủ quần áo âm tường,…

Không chỉ dừng lại tại đấy, tiện ích sản phẩm biệt thự Movenpick Villas Phú Quốc còn được đưa ra một phong cách sống tiện nghi rất khi mọi nhu cầu về giáo dục, mua sắm, thư giãn, vui chơi giải trí…của quý khách hàng ở mọi lứa tuổi. Đáng kể đến như các khu : Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, bể bơi 4 mùa, cafe ngoài trời, khu tắm nắng, khu thể thao ngoài trời, vườn dưỡng sinh, sảnh chờ sang trọng…

Nằm tại đảo Phú Quốc, dự án Movenpick Phú Quốc không chỉ có ưu điểm về vị trí đẹp Thủ đô, nhà đầu tư hàng đầu, tiện ích khác biệt mà còn chính bởi sự vượt trội ở thiết kế những căn hộ. sản phẩm sẽ đem lại các giá trị sống vượt trội cho những bạn có nhu cầu thừa hưởng nhà tại quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.

Xem thêm: Tiện ích movenpick resort phú quốc

Leave a Reply