Khu nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà đang là tâm điểm

Khu nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà đang trở thành trọng tâm nóng của căn hộ khách sạn năm nay không chỉ bởi đây là 1 địa thế bất động sản mới, mà còn có sức thu hút khách du lịch ngoại quốc cực kỳ đặc biệt, Bởi vậy với các chủ đầu tư thích sự an toàn và bền vững thì các khu nghỉ dưỡng ở Cát Bà sẽ là một sản phẩm chẳng thể bỏ qua, với những khách hàng thích số tiền thu về đông đảo và mong muốn một sản phẩm triển khai thích hợp tài chính thì khu nghỉ ngơi Cát Bà cũng là 1 chung cư khó lòng có thể từ chối và tìm được một dự án nào đặc biệt hơn như vậy.

TIỀM NẲNG đầu tư tại CÁT BÀ

Theo những số liệu báo cáo mới nhất của tổng cục du lịch Việt Nam, đảo Cát Bà và Phú Quốc chính là 2 địa thế có mức tăng lượng khách khách du lịch cao nhất cả nước. Nếu chỉ số của các khu du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng chỉ tăng trong mức nhẹ thì Cát Bà lại có mức tăng cao vọt so với năm ngoái. hoàn hảo hơn, lượng khách nước ngoài đổ về mảnh đất này cao gần ngang ngửa khách nội địa.

Khu nghỉ ngơi Cát Bà vẻ đẹp tự nhiên
Khu nghỉ dưỡng Cát Bà sức hấp dẫn thiên nhiên – Hình ảnh minh họa
Điều đó có thể lý giải bởi đảo Cát Bà có một cảnh quan vô cùng hùng vĩ và thơ mộng. Tuy là huyện đảo, nhưng lại có các cánh rừng nguyên sinh vô cùng quý hiếm, những mỏm núi đá vôi cùng suối nước nóng độc nhất vô nhị, các loài độc vật quý hiếm được đưa vào sách đỏ, hang động với những khối thạch nhủ ngàn năm, kì quái tuy nhiên cũng làm cho khách du lịch sững sờ bởi vẻ đẹp khi bước vào. bên cạnh đó là những bãi tắm rất sạch và rộng rãi khiến bạn không khỏi thích thú.

Chỉ những trục đường quanh co, uốn lượn chạy dọc đảo cũng đã làm cho du khách mê mẩm bởi có thể ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ của địa danh như thế, thêm và Đây sẽ là nét văn hóa đặc thù của người dân đảo làm cho du khách không khỏi hào hứng. Sự kết hợp pha trộn tuyệt vời của du lịch sinh thái và du lịch văn hóa khiến khu du lịch nghỉ dưỡng Cát Bà thêm phần hút khách.

Để tương trợ giúp du khách có thể ra vào đảo tiện lợi, tỉnh ủy đô thị và nhà nước đã có các chính sách mới, làm đường và tăng thêm lượng tàu bè ra vào đảo, phục vụ hết mọi nhu cầu nghỉ ngơi của khách khi tới đảo Cát Bà.

Những dự án ĐANG ĐƯỢC ẤP Ủ ở CÁT BÀ

Hiện nay, trong khu nghỉ dưỡng Cát Bà có 2 chung cư sắp được triển khai quy hoạch là Cát Bà Amatina và villa Sun Group Cát Bà đều của những chủ đầu tư dành tiếng và sở hữu các vị trí thuận lợi nhất đảo Cát Bà bây giờhưởng. Cát Bà Amatina được biết đến là một chung cư của CĐT VINACONEX -ITC, dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp 5* mang tầm cỡ quốc tế. Không chỉ có những căn biệt thự, khách sạn cao cấp, tráng lệ, chất lượng dịch vụ xứng tầm mà dự án còn có các khu vui chơi, giải trí độc đáo mang, kiên cố sẽ đem đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Xem thêm : dự án premier village phú quốc resort || Sonasea Phú Quốc

Leave a Reply