Lễ ra mắt dự án Sceniabay Nha Trang thành công ngoài mong đợi

Ngày 15/10 vừa qua, “ông lớn” trong ngành bất động sản (BĐS) Lào Cai – Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã tổ chức Lễ ra mắt dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Sceniabay Nha Trang – tổ hợp căn hộ – khách sạn – dịch vụ- tọa lạc tại một trong những vị thế đắc địa hiếm hoi còn sót lại tại Nha Trang. Sự kiện thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhân viên bán hàng và giới truyền thông, tuy chỉ kéo dài trong vài tiếng đồng hồ nhưng lễ ra mắt đã thành công ngoài sự mong đợi.

Với tham vọng thâm nhập sâu hơn vào thị trường BĐS Việt Nam, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã bắt tay cùng GSA – đơn vị tư vấn kiến trúc nổi tiếng tại Úc – cho ra đời Sceniabay Nha Trang với tổng diện tích xây dựng 7.666m2, bao gồm gần 1000 căn hộ cao cấp và phòng khách sạn.

Sceniabay Nha Trang sở hữu mặt tiền hướng ra 4 trục đường lớn của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, là con đường sát biển Nha Trang. Từ Scenia Bay dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như: Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar…

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cũng đã đưa rất nhiều tiện ích vào dự án Sceniabay Nha Trang nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất , nổi bật trong số đó là khu chơi Bowling ngoài trời và khu vực kính viễn vọng để du khách có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh Nha Trang tuyệt đẹp về đêm.

Từ ý tưởng thiết kế vừa thể hiện đặc trưng của văn hóa Việt Nam nhưng vẫn phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới, Sceniabay Nha Trang kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới về kiến trúc và chất lượng trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang.

Với tốc độ tăng trưởng như hiện tại thì Nha Trang sẽ không thể sớm đáp ứng được nhu cầu phòng ốc của du khách trong tương lai. Do đó, dự án Sceniabay Nha Trang là cơ hội thực sự hiếm có cho nhà đầu tư bất động sản Việt Nam.

Leave a Reply