NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG TẠI OCEAN GATE NHA TRANG

 

Ocean Gate Nha Trang  là dự án khách sạn 5 sao (+) và căn hộ cao cấp được đầu tư quy mô và bài bản tại thành phố Biển Nha Trang, một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch nhất Việt Nam. Căn hộ Ocean Gate được định hình trở thành một khu căn hộ khách sạn đẳng cấp ngay tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Dự án Ocean Gate được thiết kế và xây dựng bởi những đơn vị danh tiếng nhằm tạo ra một sản phẩm khác biệt và sang trọng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN OCEAN GATE NHA TRANG

Căn hộ cao cấp Ocean Gate Nha Trang tọa lạc tại địa chỉ số 8 Hoàng Hoa Thám, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Sở hữu vị trí đắc địa góc ngã tư 2 mặt tiền đường (Yersin – Hoàng Hoa Thám), ngay trung tâm của thành phố và cách bãi biển Nha Trang chỉ đúng 200m. Từ dự án có thể di chuyển về các nơi rất thuận tiện và dễ dàng:

  • Bãi biển Nha Trang: 200m
  • Cách tháp bà Ponagar: 2,5 km.
  • Cách ga Nha Trang: 1.4 km
  • Cách bãi tắm Hòn Chồng: 3.4 km
  • Cách chợ Đầm: 800m
  • Cách Quảng trường 2/4: 1.3 km

MẶT BẰNG TẦNG OCEAN GATE HOTEL & RESIDENCE

  •  Mặt bằng tầng 15 – 22 (16 căn / sàn)
  • Mặt bằng tầng 23 – 27 (8 căn /sàn)
  • Mặt bằng tầng 28-34 (12 căn/sàn)

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN OCEAN GATE 

>>>> Xem thêm dự án:  Chung cư CT8  Mỹ Dình 

Dự án Ocean Gate Nha Trang là được xây dựng để thành một khu căn hộ khách sạn đẳng cấp bậc nhất Thành phố Nha Trang. Cho nên đi kèm với tiêu chí này, chủ đầu tư đã nghiên cứu và đầu tư rất bài bản các tiện bên trong dự án để phục vụ cho Quý khách hàng. Tất cả các tiện ích tại dự án đều được xây dựng theo chuẩn cao cấp 4 sao (+).

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Dự án Ocean Gate Nha Trang được thừa hưởng một hệ thống tiện cho đẳng cấp nhất mà chủ đầu tư mang lại, xứng tầm giá trị mà khách hàng bỏ ra khi sống tại đây.

Hai sảnh lobby riêng biệt cho khu khách sạn và khu căn hộ, nhà hàng café, hệ thống an ninh 24/24, hồ bơi ấn tượng, phòng tậm Gym, Spa đẳng cấp – dịch vụ chăm sóc khách hàng, khu vui chơi cho trẻ em, Sky bar ngắm toàn cảnh biển Nha Trang, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị tiệc cưới

Tiện ích đẳng cấp nhất của Ocean Gate Nha Trang  chính là Sky Bar trên tầng 40 của tòa nhà. Từ trên đỉnh tòa nhà bạn sẽ được tận hưởng tầm nhìn bao quát về bãi biển Nha Trang và toàn bộ thành phố.

Ngoài ra, Ocean Gate Nha Trang  nằm ở vị trí trung tâm thành phố nên liền hầu hết các địa điểm nổi tiếng bậc nhất Nha Trang như: Bãi tắm Nha Trang, bãi tắm Hòn Chồng, tháp Ponagar, chợ Đầm…

 

 

 

 

Leave a Reply