NGÀY TỎA SÁNG CỦA HẢI PHÁT COMPLEX SẮP TỚI

Năm 2017 được xem là năm của các dự án chung cư bình dân,với hàng lạt các dự án của nhiều nhà đầu tư khác nhau,và tại phía nam thủ đô có một dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng,dự án chung cư Hải Phát Complex của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát, đây là một dự án đã làm mưa gió trên thị trường nhà đất thủ đô trong thời gian qua. Đến thời điểm hiện tại thì diện mạo của dự án cũng đang được hé lộ rõ ràng hơn bởi thời gian ra mắt dự án đang cận kề. Cùng điểm qua một số nét nổi bật về dự án siêu hoành tráng này.

Chung cư Hải Phát Complex là một dự án mới được chủ đầu tư triển khai tại khu vực phía nam thủ đô, ngay tại mặt đường Trần Thủ Độ. Đây có thể được coi là một dự án có vị trí đắc địa hiếm có nhất còn sót lại của thành phố. Chính vì vậy, dự án mang đến cho cư dân các giá trị ưu việt mà rất nhiều dự án khác không có được.

Về thiết kế, Hải Phát Complex là một dự án được các chuyên gia hàng đầu bắt tay vào thiết kế xây dựng. Được biết các thiết kế căn hộ cũng như cảnh quan của dự án được lấy cảm hứng từ phong cách châu âu hoa lệ. Trong thời gian tới khi ra mắt chắc chắn các thiết kế căn hộ Hải Phát Complex sẽ làm khách hàng không thể rời mắt nhìn.

Giá bán và chính sách bán hàng: giá bán căn hộ Hải Phát Complex hiện nay chưa có thông tin chính thức nhưng trong thời gian sắp tới ra mắt thì thông tin về giá bán cũng như chính sách của dự án sẽ được chủ đầu tư tiết lộ. theo các chuyên gia nhận định thì cũng giống như các sản phẩm trước đó chính sách cũng như giá bán của căn hộ Hải Phát Complex sẽ không chênh lệch nhiều và cũng sẽ có rất nhiều ưu đãi để kích cầu.

Tiến độ xây dựng Hải Phát Complex hiện tại dự án đã hoàn thành cấp phép xây dựng và đang tiến hành dọn dẹp mặt bằng và tiến hành khởi công xây dựng phần móng của dự án. Các thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các phần tin tiếp theo.

Leave a Reply