Người dân Hà Tĩnh tránh lũ vững chãi trên Vincity Hà Tĩnh

Vincity Ha Tinh nằm ở vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hà Tĩnh với mặt tiền nằm ở đường Hàm Nghi, thuộc phường Thạch Linh, trung tâm thành phố tỉnh Hà Tĩnh.

thiet-ke-vinhomes-giang-vo

Tại VinCity Hà Tĩnh sẽ được cung cấp đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu như:
– Khu y tế: Bệnh viện quốc tế Vinmec
– Khu thể thao và hạ tầng dịch vụ: sân bóng, sân tennis, sân bóng rổ
– Trường học Vinschool

– Cây xanh, cảnh quan, mật độ xây dựng thấp: 22-35%
– Trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích;
– Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng;
– Diện tích từ 35m2 – 90m2;
– Giá dự kiến: 13 triệu – 19 triệu/m2

Dự án Vincity có quy mô rộng, diện tích đất xây dựng mà diện tích căn hộ đươc tập đoàn VinGroup và đội thiết kế tính toán kỹ lưỡng, diện tích được tiết kiệm tối đa để tạo sự tiện nghi và rộng rãi cho mỗi căn hộ, nhà được xây vuông vắn để tiện cho việc sắp xếp và bài trí nội thất. Căn hộ Vincity Hà Tĩnh hội tụ toàn bộ mọi nhu cầu của con người về một ngôi nhà lý tưởng của tương lai. Vincity được xây dựng thành các tòa nhà chung cư cao tầng, với diện tích phòng đa dạng, số phòng từ 1-3 phòng cung cấp và đáp ứng cho các nhu cầu sống của các gia đình.
Chung cư Vincity Hà Tĩnh có mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 22-35%, cảnh quan thiên nhiên như công viên, hồ nước, tượng đài, vườn hoa,… được khéo léo lồng ghép tạo nên khung cảnh nên thơ và hòa hợp giữa con người, những công trình kiến trúc và thiên nhiên.

Vincity Hà Tĩnh luôn đặt con người ở vị trí trung tâm, các chuyên gia tư vấn, thiết kế cũng như đội ngũ xây dựng luôn phải đứng ở vị trí của các cư dân để tạo được sự thuận lợi nhất cho cuộc sống của cư dân, nhưng vẫn phải có tính thẩm mỹ và phù hợp.

Officetel-sản-phẩm-thời-thượng

Leave a Reply