Những lợi thế đặc biệt khi đầu tư vào Movenpick Cam Ranh

Movenpick Cam Ranh hiện đang là cái tên “hot” trên sàn giao dịch BDS khi sở hữu nhiều ưu thế phù hợp để triển khai. Không những thế khi nhà đầu tư xuống tiền sẽ được nhận vô cùng nhiều ưu đãi khi đầu tư vào Movenpick Cam Ranh ngay tại thời này. Các chính sách tương trợ đặc biệt chỉ áp dụng tại khoảng thời gian nhất định, tiềm năng đến vô cùng nhanh và sẽ không chờ đợi bất kỳ ai do đó cơ hội đến chỉ khi bạn biết nắm bắt.

Những lợi thế đặc biệt khi đầu tư vào Movenpick Cam Ranh

khách hàng sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí 15 ngày tại khu nghỉ ngơi Movenpick Cam Ranh hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn, resort do Tập đoàn Movenpick quản lý tại 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, tại như thế có VN. Các hấp dẫn khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh vẫn còn nối dài. Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều giá trị khi triển khai vào Movenpick.

Không chỉ để cho thuê, cư dân hoàn toàn có thể tại trong căn biệt thự của mình trong 180 ngày/năm và được miễn phí 10 năm dịch vụ.

Trải nghiệm không gian sống đẳng cấp tại Movenpick Cam Ranh

Đây không phải là dự án đầu tiên được gắn thương hiệu quốc tế Nhưng lại là dự án trước tiên khách hàng được quyền mua bán, sang nhượng, khai thác biệt thự dưới tên của thương hiệu Movenpick. Điều như thế không chỉ giúp tăng giá trị của sản phẩm tại tương lai mà còn chứng tỏ mức độ danh tiếng của dự án.

các sản phẩm khách sạn căn hộ có giá trị vô cùng lớn đòi hỏi nhà đầu tư phải có tiềm lực tài chính mạnh. Nhưng dù chủ đầu tư có đủ số vốn đó Tuy nhiên họ sẽ không mạo hiểm dốc tất cả để đầu tư, họ vẫn luôn muốn tìm sự an toàn, đảm bảo. Hiểu được điều như thế, khách hàng khi triển khai vào biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, mức vay lên đến 70% GTBT.

chủ đầu tư sẽ tương trợ cư dân chi trả 100% lãi suất ngân hàng tại 12 tháng trước tiên cho khoản vay. Thời kì được vay min 4 năm, tối đa là 25 năm. Mức lãi suất ngân hàng áp dụng cho khách hàng vay đầu tư villa Movenpick vô cùng cạnh tranh.

movenpick-cam-ranh

Những lợi thế đặc biệt khi đầu tư vào Movenpick Cam Ranh

chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ chương trình timeshare là 85%/năm, min là 10%/năm GTBT tại 10 năm. Và sau 10 năm, nhà đầu tư vẫn sẽ cam kết mức lãi suất 85%/năm. Bây giờ, đây là mức nguồn lợi nhuận cam kết cao nhất trên thị trường khách sạn căn hộ.Trong hạng mục nguồn lợi nhuận cam kết, cư dân cũng sẽ nhận được ưu đãi khi đầu tư vào villa biển Movenpick Cam Ranh Đây sẽ là có thể nhận trước 3 năm số tiền thu về từ hoạt động cho thuê lại villa. Mức số tiền thu về tương đương 25% GTBT.

Chúng ta hãy cùng làm một ví dụ đơn giản, nếu tham gia chương trình vay vốn của ngân hàng tương đường 70% GTBT song song nhận trước 3 năm lợi nhuận. Để sở hữu một căn villa 20 tỷ cao cấp trong Movenpick Cam Ranh, khách hàng chỉ cần có ở tay số nguồn vốn đầu tư ban đầu chỉ 4,5 tỷ. Nếu mức nguồn lợi nhuận tối thiểu là 10% GTBT/năm thì chỉ sau 10 năm khách hàng đã thu hồi đủ vốn đầu tư. Triển khai biệt thự biển Movenpick Cam Ranh rủi ro của cư dân thông qua 0.

Những chương trình hấp dẫn khi đầu tư vào dự án Movenpick Cam Ranh

Khi cư dân đặt cọc hoặc ký hợp đồng mua bán thanh toán đủ số tiền đợt một trước ngày 22/11/2017 sẽ được nhận thêm nhiều quyền lợi khác:

  • Được tặng một bảo hiểm sức khỏe quốc tế, một xe vespa trị giá 200 triệu đồng (quy đổi ra tiền mặt).
  • Được hưởng thụ kỳ nghỉ 6 ngày 5 đêm trong chuỗi Movenpick Hotels & Resort trên toàn thế giới.
  • Đối với cư dân thanh toán đủ 95% GTBT và không tham gia chương trình tương trợ lãi suất ngân hàng thì sẽ được chiết khấu 5% (VAT) của khoản thanh toán trước hạn.

Qua đây có thể thấy, khi quyết định đầu tư vào biệt thự biển dự án Movenpick Cam Ranh cư dân sẽ nhận được vô cùng nhiều hấp dẫn. Này có thể là tiền mặt, các kỳ nghỉ ngơi hoặc quà tặng… những ưu đãi khi triển khai vào villa Movenpick Cam Ranh sẽ truyền thêm động lực giúp nhà đầu tư ngay lập tức đưa ra quyết định. Bởi thời điểm mua rất quan trọng, không chỉ giúp cư dân chọn được các căn có vị trí chiến lược nhất mà còn được hưởng nhiều quyền lợi mà “người đến sau” không có.

Leave a Reply