Những thủ đoạn lừa đảo người mua chung cư tại dự án Tân Hoàng Mai

Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn này đã tiết lộ dự án mang thương hiệu VinCity không phải là dự án nhà giá rẻ mà là phân khúc nhà dành cho người có thu nhập trung bình cao, thế nhưng với nhiều thông tin từ mô giới, nhân viên kinh doanh, hay trên nhiều trang mạng lại có thông tin đây là chung cư giá rẻ, khiến dự án mất đi tính xác thực của thông tin. Vì vậy, khi biết tin chính thức, đã gây chấn động thị trường bất động sản.

Dự án Tân Hoàng Mai được triển khai năm 2017 với nhiều tiềm năng. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh là chủ dự án, một chủ đầu tư uy tín có nhiều năm trên thị trường bất động sản.

Các thủ đoạn lừa đảo bất động sản cần tránh

Thủ đoạn đầu tiên là thay đổi tên gọi của dự án. Trong trường hợp này chỉ những dự án chết, dự án dính lùm xùm, tai tiếng trước đây được “thay tên đổi họ” hòng xóa những dấu vết, nhưng thực ra chỉ là điều “bình mới rượu cũ”.

Thủ đoạn thứ hai thay đổi luôn cả tên của chủ đầu tư. Kiểu doanh nghiệp làm ăn chụp giật, bị báo chí phản ánh, sau đó để “dụ” khách, họ đổi cả tên của doanh nghiệp.

Thủ đoạn thứ ba mà một số chủ đầu tư bất động sản áp dụng là làm lại quy hoạch 1/500 tăng thêm những tiện ích không có thật (tức là lừa dối về mặt thông tin đối với người mua nhà).

Có trường hợp chủ đầu tư dùng thủ đoạn trên là Tổ hợp dự án NOXH và Căn hộ thương mại tại phường 15, Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này có tên gọi là Tan Binh Apartment, nhưng sau khi chậm bàn giao nhiều lần, mới đây đã không ít khách hàng mua căn hộ dự án này đã bất ngờ khi phát hiện ra chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Tân Bình rao bán căn hộ với tên gọi mới là Tan Binh Tower.

Trên đây là những thủ đoạn lừa đảo trong bất động sản, quý khách hàng cần hết sức tỉnh táo, để tránh được những rủi ro khi mua chung cư Tân Hoàng Mai. Lời khuyên của các chuyên gia bất động sản nói rằng: cần xem xét chủ đầu tư uy tín, tính pháp lí của dự án, dự án có được ngân hàng bảo lãnh hay không,..để tránh được những rủi ro

Mọi thông tin chi tiết xem tại trang http://tanhoangmaicity.com/

Leave a Reply