NHỮNG YẾU TỐ LÀM NÊN GIÁN BÁN CĂN HỘ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Là một dự án được sẽ ra mắt trong năm 2017 cùng với các giá trị hoàn hảo, dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn chắc chắn sẽ là một dự án rất được trông đợi. Bên cạnh các thông tin về vị trí, thiết kế, tiện ích, cư dân còn đặc biệt quan tâm về mức giá bán căn hộ tại chung cư 23 Lê Duẩn.

3

Theo các chuyên gia bất động sản uy tín đây là một sản phẩm cao cấp nhắm tới đoạn thị trường khách hàng có thu nhập cao, chính bởi vậy mà giá bán của căn hộ chung cư 23 lê duẩn được đánh giá cao hơn mặt bằng chung với căn hộ chung cư. Tuy nhiên mức giá bán này hoàn toàn là hợp lý bởi những giá trị xứng tầm. Có thể kể đến một số lý do căn hộ  được định giá như vậy:

Thứ nhất, vị trí của dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, hạ tầng giao thông phát triển cùng với sự thuận tiện trong di chuyển đi lại, cư dân dự án được hưởng lợi ích rất lớn tại vị trí này do đó giá trị gia tăng thêm của dự án là rất lớn.

Thứ hai, những giá trị tinh thần mà các dự án mang lại luôn làm hài lòng cư dân. Một hệ thống tiện ích đầy đủ chất lượng dịch vụ năm sao mang lại cho khách hàng một cuộc sống đảm bảo cả về chất và lượng. Khách hàng có thể tận hưởng các giá trị đẳng cấp mà hiếm có nơi nào cung cấp được, đây chính là sự khác biệt của dự án một yếu tố ảnh hưởng tới chiến lược định giá của dự án.

tien-ich-dich-vu

Thứ ba,chung cư cao cấp Tân Hoàng Minh Lê Duẩn được cung cấp một hệ thống trang thiết bị hiện đại đến từ các thương hiệu hàng đầu. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đảm bảo mang lại cho cư dân tương lai một cuộc sống an toàn chất lượng và tiện nghi nhất

Thứ bốn: Với phong cách thiết kế Châu Âu cổ kính sang trọng thiết kế căn hộ Tân Hoàng Mình Lê Duẩn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, không gian lãng mạn ấm cúng giữa thành phố ồn ào náo nhiệt.

noi-that-can-ho-vinhomes-liễu-giai

Trên đây là một số yếu tố cơ bản nhất ảnh hưởng tới định giá của căn hộ chung cư 23 le duẩn, ngoài ra còn rất nhiều các yếu tố khác có liên quan bởi dự án cung cấp một hệ thống các giá trị rất lớn tới cho khách hàng. Mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Leave a Reply