Pentstudio Tây Hồ – Dự án Condotel không thể bỏ qua năm 2018

Là tâm điểm trên thị trường nhà đất mặt Tây Thành Phố Hà Nội thời điểm hiện nay, dự án căn hộ khách sạn Pentstudio Tây Hồ đem về một trải nghiệm sống chưa từng có cho mỗi cư dân ở nơi đây. Cùng với vị trí tọa lạc đắc địa cùng Tổng Công ty đầu tư xây dựng  CTX Holdings uy tín có bề dày kinh nghiệm là chủ đầu tư, dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ hứa hẹn sẽ là dự án hoàn hảo trên thị trường bất động sản.

Vị trí thuận tiện của Pentstudio Tây Hồ

Pentstudio Tây Hồ là tên gọi chính thức của dự án căn hộ chung cư Pentstudio Tây Hồ. Pentstudio Tây Hồ đc nhà đầu tư chi tiêu triển khai quy hoạch bên trên ô khu đất 017HH1, nằm trong khu đô thị Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ thủ đô. Dự án ở trên trục tuyến Nguyễn Văn Huyên kéo dài và con đường 40m nối liền cùng rất tuyến Võ Chí Công và cách ga con đường sắt đô thị chỉ khoảng 500m, nên khi sống trên khu vực cộng đồng cư Pentstudio Tây Hồ, dân sinh có thể đơn giản và dễ dàng dịch chuyển tới tất cả khu vực vào cũng như ngoài thành phố.

Vị trí thuận tiện của Pentstudio Tây Hồ

Vị trí thuận tiện của Pentstudio Tây Hồ

Con đường 40m nối giữa các trục con đường chính nhưng lại không phải trục vành đai nên đã bảo đảm được thiên nhiên yên tĩnh và đáng tin cậy mang lại thiên nhiên của dân sinh Pentstudio Tây Hồ. Khu vực dự án cộng đồng cư Pentstudio Tây Hồ nằm ở toạ lạc thuận lợi mang lại kết nối giao đông tới những chốn quan trọng của thủ đô hà nội cũng như nhất là cảng hàng không Nội Bài. Pentstudio Tây Hồ hợp với các hộ gia chủ đòi hỏi môi trường xung quanh sống gồm dân trí cao.

Chủ đầu tư tin cậy của Pentstudio Tây Hồ

Tổng doanh nghiệp lớn đầu tư quy hoạch CTX Holdings – chủ chi tiêu dự án Pentstudio Tây Hồ được xây dựng và đi vào chuyển động từ thời điểm năm 2005 đc biết tới khi là công ty lớn nhà đất chuyên xây các đầu tư mang tên thương hiệu CTX Holdings. Sau rộng chục năm hoạt động và phát triển cùng theo với mong rằng tạo lập nên các dự án đẳng cấp, Tổng doanh nghiệp lớn đầu tư quy hoạch CTX Holdings đã trở thành 1 trong các tập toàn, mang tên tuổi bên trên Thị Trường nhà đất Hà Nội với những dự án khoảng cỡ như: khu ngôi nhà ở HH2 Bắc Hà, công cộng cư C14 Bộ Công An, Bắc Hà Tower – C37 Bộ Công An nằm dọc trục tuyến Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài, cũng như vừa mới qua nhất là đầu tư Pentstudio Tây Hồ.

Dự án Pentstudio Tây Hồ được xây dựng cùng rất nhiều tâm huyết của nhà đầu tư mong muốn mang đến cuộc sống tốt nhất cho dân cư tương lai trên nơi đây. Tới với chung cư Pentstudio Condotel Tây Hồ nhằm Trải Nghiệm món quà cuộc sống của chủ đầu tư giành cho quý khách.

Leave a Reply