Tân Hoàng Minh Lê Duẩn chính thức gạt các lời đồn thổi vô căn cứ

cùng với việc hoàn chỉnh thủ tục nộp số tiền 1.430 tỷ đồng vào ngày 29/12/2016 đi theo đưa ra quyết định 3877-QĐ-UBND, TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN chính thức gạt các lời đồn thổi vô căn cứ và cam kết chủ sở hữu của mảnh khu đất vàng 23 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM.

Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

khu đất trước kia vốn là trụ sở của bạn Xổ số thiết kế thành phố Hồ Chí Minh nằm ở ở phần đắc địa sống gần cái nôi thành phố, với 2 mặt tiền đường Lê Duẩn and tuyến Nguyễn Du, lại cực kì vuông vắn (55x55m2) và đc quy hoạch thiết kế thành mua sắm, công sở and sản phẩm cùng với chiều cao cao nhất 100 mét.

quá trình sở hữu khu đất VÀNG CỦA TÂN HOÀNG MINH

khu đất vàng đã hấp dẫn đến 13 doanh nghiệp có tiềm lực rất mạnh cùng giành giật quyền sở hữu khi đc đem ra đấu giá giữa năm 2016. Sau 16 vòng đấu giá bán khá quyết liệt & vượt qua các đối thủ sừng sỏ nhất, công ty lớn Tân Hoàng Minh đã trở thành bộ phận thắng cuộc cùng với mức chi phí thắng là một trong những.430 tỷ đồng – gấp 2,6 lần mức ngân sách khởi điểm.

Ngày 7/8/2016, UBND TP. Hồ Chí Minh đã phát hành quyết định số 3877/QĐ – UBND về sự việc phê duyệt kết quả trúng đấu giá bán sổ đỏ thuê and dự án công trình tại khu đất tại số 23 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Q.1.

tuy vậy đứng trên góc độ là nhà đầu tư chi tiêu and số tiền phải trả để sở hữu đất sẽ không còn có được lợi nhuận suôn sẻ, nhưng công ty lớn Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đã bảo đảm an toàn các quy định kinh tế tài chính theo đúng trình tự của phiên đấu giá bán, giữ vững bức ảnh là thương hiệu rộng lớn của 1 trong công ty lớn BĐS bậc nhất Việt Nam với uy tín và năng lực kinh tế vững vàng.

TÂN HOÀNG MINH GROUP

tập đoàn Tân Hoàng Minh đã xuất hiện trụ sở chủ tại TP. Hồ Chí Minh từ năm 1993, Tính đến nay công ty lớn này đã chuyển động đc rộng hai mươi năm & đã xuất hiện kinh nghiệm hàng chục năm hoạt động BDS tại TP. Hồ Chí Minh, trong số đó họ đã quy hoạch tòa căn nhà văn phòng cho thuê Tân Hoàng Minh Tower tại 290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q1, vừa mới đây nhất là dự án 23 lê duẩn và một số công trình xây dựng khác.

chỗ đứng vàng của Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

kể từ lúc chuyển hướng đầu tư chi tiêu ra địa bàn thủ đô Hà Nội, Tân Hoàng Minh đang trở thành tập đoàn sở hữu các khu đất có vị trí đắc địa nhất sống trđâuong chiếc rốn thành phố, cùng với các dự án nổi tiếng đang được thực hiện như quần thể căn hộ siêu sang D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, khu sản phẩm thời thượng D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu và khu căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil – Quảng An,…..

tuy nhiên thông qua giai đoạn Thị Trường BDS rủi ro thế nhưng Tân Hoàng Minh sẽ chứng tỏ tiềm lực tài chính vững vàng khi đã không phải bán đi dự án công trình nào mà còn phải rất có thể tiếp tục đi lên có thêm dự án công trình D’Capital Trần Duy Hưng & 1 số dự án công trình khác.

thời hạn vừa mới đây, Tân Hoàng Minh sẽ xuất hiện bước chuyển chiến lược mang tính chất biện pháp mạng, khi chi tiêu các dự án công trình BDS xuất hiện quy mô rộng lớn, diện tích sản phẩm nhỏ tuổi và giá bán hài hòa và hợp lý rộng thay cho chỉ đầu tư chi tiêu phân khúc BDS sang trọng như lúc trước đây.

nổi bật là dự án tổ hợp D’. Capitale – Trần Duy Hưng bắt tay cùng tập đoàn Vingroup & Techcombank với quy mô 6 tòa ngôi nhà, từ 41 đến 50 tầng, trên tổng quy hoạch 5ha với rộng 2.000 căn hộ, officetel, thương mại, trường học, phòng khám… nơi có vị trí độc đắc với 3 con đường Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng and Hoàng Minh Giám sẽ “tạo sóng” Thị phần bất động sản khi vừa mới diễn ra 3 tòa đã bán được 80% tổng số sản phẩm and được nhìn nhận khi là dự án đẹp nhất tại Thị Trường hiện tại.

vào năm 2017, lân cận việc thực hiện thêm các dự án nằm tại độc đắc giống như D’. El Dorado – Phú ThượngD’. El Dorado – Phú Thanh, Tân Hoàng Minh tiếp nối hợp tác hợp tác cùng với những tập đoàn lớn như Vingroup, Techcombank, SHB, Coteccons sở dĩ vừa tốc độ tiến độ xây dựng, vừa được cung cấp tài chính cho tất cả những người mua căn nhà và vừa nhằm được cung cấp dịch vụ lợi ích tiêu chuẩn cao cấp sau thời điểm những dự án đi trong chuyển động.

Leave a Reply