Thành Phố Nha Trang chào đón dự án chung cư mới Vincity

Du an Vincity Nha Trang đang là dự án hot nhất ngay sau Vinhomes Nha Trang, dành riêng cho người thu nhập tầm trung, Vincity hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội có nhà ở và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời hơn tất cả những chung cư hiện đang có ở tỉnh Khánh Hòa.

1

 

Nằm trong dự án mở rộng hệ thống Vincity của tập đoàn VinGroup, Hà Tĩnh là một trong những tỉnh thành được tập đoàn phát triển hệ thống chung cư giá rẻ với những dịch vụ tiện ích vượt trội.
Vincity Hà Tĩnh được quy hoạch với dự tính ban đầu của chủ đầu tư lên đến diện tích 20.000 m2, bao gồm 3 tòa nhà chung cư, độ cao khoảng 25 – 35 tầng tương ứng với số căn hộ, đem lại sự lựa chọn tối ưu cho người mua nhà.

Thông tin dự án Vincity Nha Trang

Tổng quan về chung cư Vincity Nha Trang
Tên dự án: Chung cư Vincity Nha Trang
Vị trí địa lý: trung tâm thành phố Nha Trang
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Vingroup
Tổng quy mô: 102,08 ha
Diện tích dự kiến: 36-89 m2
Thời gian khởi công: 12/2/2017
Số tầng: 25-35 tầng
Số phòng: 1-3 phòng
Mật độ xây dựng: 22-35%
Vị trí địa lý của khu chung cư Vincity Nha Trang

Với quy mô hơn 100 ha, Vincity Nha Trang hứa hẹn sẽ cung cấp một số lượng căn hộ lớn cho những người có thu nhập tầm trung, với mong muốn sở hữu cho mình căn hộ đầy đủ những dịch vụ cho cuộc sống.
Với mục tiêu tạo ra một cuộc sống hài hòa giữa hiện đại nhưng vẫn thân thiện với môi trường, Vincity Nha Trang kết hợp nhuần nhuyễn sự kì vĩ của những tòa nhà và không gian xanh với công viên trải dài, khu vực vui chơi của trẻ nhỏ và những khu vực phức hợp thể thao như sân bóng, sân tennis,…

Tiện ích ngoại khu và nội khu nổi bật với các khu giải trí vui chơi hàng đầu nằm xung quanh khu đô thị, hê thống cơ sở hạ tầng như bệnh viện và trường học cũng được xây dựng và nâng cấp đẳng cấp quốc tế, nội khu được bố trí và thiết kế để mọi cư dân có thể có được những tiện ích khác biệt.

basicimperiaskygarden

 

Leave a Reply