Tư vấn phong thủy chung cư Imperia Sky Garden cho gia chủ tuổi Thìn

Dự án căn hộ chung cư Imperia Sky Garden có hợp phong thủy với người tuổi Thìn không? Có lẽ đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người tuổi Thìn quan tâm đến việc mua chung cư Imperia Sky Garden. Để biết được câu trả lời, cùng khám phá thiết kế của dự án Imperia Sky Garden nhé.

Vậy người tuổi Thìn thì hợp với căn hộ như thế nào?

Người tuổi Thìn sinh vào các năm: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024

  • Về hướng: Phong thủy học rất chú trọng đến phương hướng, nếu nhà phạm vào hướng cấm kỵ của gia chủ thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ. Hướng căn hộ cần phải chọn theo mệnh của chủ nhân. Ví dụ như bạn sinh năm 1964 thì các hướng tốt như là hướng Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định, hướng Đông – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn, hướng Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ, hướng Đông Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở
  • Về màu sắc: .

Người tuổi Thìn thuộc hành Thổ chính vì vậy mà màu hợp của người mệnh Thổ chính là màu nâu, nâu đất. Ngoài ra, hỏa sinh thổ, cho nên màu hành hỏa cũng tốt cho người tuổi Thìn đó là đỏ, màu hồng những màu này rất hợp để trang trí căn hộ của bạn.

  • Về các con số : con số may mắn đối với tuổi Thìn các con số thuộc mệnh thổ đó là 2, 5, 8, 9 do vậy người tuổi này nên chọn số nhà, số tầng có đuôi là các số này.

basicimperiaskygardenChung cư Imperia Sky Garden không chỉ đáp ứng được nhu cầu về sự tiện lợi và sang trọng mà còn đáp ứng cả các yếu tố phong thủy cơ bản nhất. Dự án Imperia Sky Garden có thiết kế đẹp sang trọng, yên tĩnh, với màu xanh chủ đạo của cây xanh. Bước vào một căn hộ trong imperia sky garden thì bạn sẽ cảm thấy khoan khoái và dồi dào năng lượng sống. Một không gian yên tĩnh để sinh sống và thư giãn. Với thiết kế imperia sky garden chú trọng đến mặt thoáng của căn hộ và nhằm tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Căn hộ của bạn sẽ tràn ngập ánh sáng, cùng với không khí trong lành bởi hàng rào cây xanh bảo vệ. Cây xanh chính là một trong những điềm tốt cho căn nhà của bạn, không chỉ giúp thanh lọc những ô nhiễm, còn giúp tăng thêm năng lượng cho gia chủ.

Tại chung cư imperia sky garden có những căn hộ rất phù hợp với phong thủy người tuổi Thìn, đẹp về cả hướng và cả cách bài trí các phòng, không những thế nội thất imperia sky garden sẽ khiến bạn cực kỳ hài lòng, mời bạn đến xem và chọn mua căn hộ phù hợp nhất cho mình nhé.

Bài viết liên quan:

Thương hiệu của đầu tư uy tín của Imperia Sky Garden 

Leave a Reply