VINCITY TÂY MỖ – ĐẠI MỖ KIẾN TRÚC XANH CỦA NAM TỪ LIÊM

Môi trường sống của con người ngày càng bị suy thoái nghiêm trọng, ô nhiễm cùng các hiện tượng của biến đổi khí hậu thường xuyên xảy ra tác động trực tiếp tới sức khỏe cũng như môi trường phát triển của con người. Nhất là trong các khu vực dân số tập trung đông đúc như khu vực đô thị thì sự ảnh hưởng cũng ngày càng rõ nét. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều dự án chỉ tập chung xây dựng các căn hộ chung cư mà không nghĩ  tới không gian khuôn viên cho các dự án,Một trong số những dự án có tỉ lệ khuôn viên chiếm tới hơn 70% tổng diện tích của dự án phải kể đến chung cư Vincity Đại Mỗdự án Vincity Tây Mỗ  cùng với kiến trúc xanh nổi bật, dự án đã thu hút được một lượng khách hàng vô cùng lớn và tạo thành một làn sóng mới cho thị trường bất động sản thủ đô. Vậy kiến trúc xanh của dự án chung cư có điểm gì nổi bật mà cuốn hút khách như vậy?

1

Là một dự án được đầu tư do ông lớn của thị trường bất động sản có nguồn tài lực mạnh bạo cùng với nguồn nhân lực giàu chất xám và sự ý tưởng. Dự án Vincity được thừa kế những tinh hoa vượt trội nhất và mang tới một diện mạo lôi cuốn ánh mắt nhìn. Được kiến thiết vì các kiến trúc sư đúng đầu trong lĩnh vực thiết kế, dự án đem đến cho người dân những kiến thiết bắt mắt căn hộ sang trọng văn minh thân thiết với môi trường, cảnh quan thiên nhiên xanh mát. Đây thực sự là một sự đối lập rõ ràng với môi trường đô thị, có thể hình dung đây như là một viên ngọc xanh dễ thương trong lòng thành phố vậy. Khi mua căn hộ chung cư vincity bạn không những được sống một cuộc sống thượng lưu phong cách mà còn được sống một cuộc sống trải nghiệm hài hòa giữa thiên nhiên.

2

xem các tin tức mới nhất liên quan tới dự án tại website:

Cảnh quan khuôn viên, quảng trường, ban công căn hộ… tất cả những điểm xanh nhỏ này tạo nên một thảm thực vật xanh cho thiết kế chung cư Sky Lake. Những hàng cây xanh bốn mùa được trồng tại khắp các con đường dạo bộ hay khuôn viên, khu vui chơi của chung cư tạo ra khoảng không rợp mát cũng như tạo ra sự hài hòa gần gũi với thiên nhiên. Các khóm hoa sắc màu rực rỡ ở khắp nơi bên trong dự án tạo ra cho không gian sống thêm nhiều sinh khí cùng sức sống.

Kiến trúc xanh của dự án còn thể hiện trong việc dự án xây đắp dùng các vật liệu thân thiện mới môi trường, sử dụng các nguồn năng lượng xanh thay thế cho các nguồn năng lượng nhân tạo và gây nên hiệu ứng về môi trường. Dường như sự ý tưởng trong kiến thiết với bài trí góc độ dùng kính trong giúp các căn hộ trong dự án chiếm được nhiều ánh sáng cũng như gió mát hạn chế nguồn điện năng tiêu thụ.

Cùng với kiến trúc xanh mát ở nơi đây đang dần dần chinh phục khách hàng cũng như chứng minh sức cuốn hút của mình. Dự kiến cùng với một mức giá bán chung cư Vincity hợp lý, dự án sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống nơi đô thị của khách hàng.

Leave a Reply