VINCITY TÂY MỖ – TÂM HUYẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ, NIỀM TIN CỦA MỌI NHÀ

VINCITY LÀ THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN (BĐS) ĐẠI CHÚNG CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP. KHÔNG CHỈ BIẾT TỚI VỚI NHỮNG THI CÔNG SANG TRỌNG, phong cách nhưng DỰ ÁN VINCITY CÒN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ VÌ KHÔNG GIAN SỐNG VÀ CHẤT LƯỢNG CÁC  DỊCH VỤ BỞI VÌCHỦ ĐẦU TƯ CUNG CẤP

Sự hài lòng của khách hàng chính là chú trọng của chủ đầu tư. Và đằng sau chú trọng đó ta còn thấy được cả niềm vui của người kiến tạo. Hãy thử 1 lần mày mò về Vincity Tây Mỗ bạn sẽ cảm thu được sự hài lòng về dự án này ngay lập tức.

phoi-canh-du-an-vinhomes-thang-long

phoi-canh-du-an-vinhomes-thang-long

VINCITY TÂY MỖ – tâm huyết CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Không phải ngẫu nhiên nhưng mà những dự án của tập đoàn Vingroup được bình chọn cao như vậy nhưng chính là những chú trọng của Vingroup sau bao nhiêu năm nhập cuộc BĐS và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ khách hàng về những dự án nhiều người biết đến như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom, Vinshool,….

Chung cư Vincity Tây Mỗ dự kiến sẽ đáp ứng nhu cầu sống văn minh của những người có mức thu nhập trung bình.

Yếu tố sức khỏe của cư dân cũng được Vingroup đặt lên đúng đầu trước khi thi công thi công. Tại Vincity Tây Mỗ, hứa hẹn sẽ được Vingroup kiến thiết một hệ thống dịch vụ và những không gian sống trong lành, với nhiều không gian xanh- bảo vệ sức khỏe của toàn người dân dự án. Với mật độ xây đắp dự kiến chỉ 20- 25% thì đây sẽ là một không gian sống đầy lý tưởng cho mọi gia đình.

Tại dự án chung cư Vincity Tây Mỗ người dân sẽ được hưởng trọn giá trị cuộc sống với hệ thống lợi ích được thiết kế đồng bộ và khép kín: khu chợ Vinmart+, khu vui chơi trẻ em, trường học, y tế…. Không những thế, cư dân cũng đầy đủ yên tâm bởi hệ thống bình yên có lắp đặt camera điều khiển từ xa, bảo vệ 24/7, thang máy, hầm gửi xe…

VINCITY TÂY MỖ- nụ cười CỦA MỌI NHÀ

Đằng sau tâm huyết của chủ đầu tư là những giá trị sống đẳng cấp hiện đại mà chủ đầu tư đã mang lại cho cư dân: sống văn minh, bình an tuyệt đối, tiện nghi phong cách, giá bán lại thú vị chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ Vincity với diện tích chỉ từ 35m2- 90m2/căn.

Hãy là người nhanh tay đặt trước dự án chung cư Vincity Tây Mỗ và cùng nhau hướng đến mục tiêu mang tới chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất.

Một số thông tin về dự án Đại Mỗ sắp được ra mắt trong năm này mời truy cập website: http://vincity-daimo.com/

Bài viết có liên quan:

Dự án chung cư Vincty Hưng Yên sắp được chính thức

Vincity Hải Phòng nơi thực hiện ước mơ chiếm hữu nhà chung cư.

Leave a Reply