VINHOMES GALLERY HƯỞNG LỢI NHỜ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc tại Phố Ngọc Khánh và Giảng Võ- một trong những khu đất vàng đắc địa nhất thủ đô Hà Nội, Vinhomes Gallery (Vinhomes Gallery Giảng Võ – tên chưa chính thức) thu hút khách hàng không chỉ bởi chủ sở hữu dự án là tập đoàn phát triển bất động sản danh tiếng nhất Việt Nam mà còn mởi vẻ đẹp cũng như thiết kế hiện đại, văn minh và đẳng cấp của dự án, thể hiện tầm nhìn cũng như sự phát triển vĩ mô của dự án.

Nằm tại vị trí vàng thuộc trung tâm Thủ đô Hà Nội kết nối với các tuyến đường trung tâm của, thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu trung tâm thương mại, trường học hay công viên…

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – VỊ TRÍ VÀNG

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại vị trí “vàng” đắc địa bậc nhất Hà Nội nằm ở số 148 Giảng Võ, nằm gần đại sứ quán Mỹ, ngay bãi đỗ xe Ngọc Khánh. Với vị trí chiến lược nằm ngay trung tâm Thủ Đô Hà Nội là cầu nối huyết mạch quan trọng với các quận nội thành.

Giảng Võ là con đường nằm trên quận Ba Đình nổi tiếng, và được mệnh danh là con đường đẹp nhất của thủ đô Hà Nội. Việc mới được tu sửa và nâng cấp cùng với đó là tọa lạc của nhiều cơ quan đầu não của đất nước, tuyến đường Liễu Giai sẽ là một con đường mà cư dân săn bất động sản để ý nhất.

Liên kết vùng của dự án vô cùng thuận lợi:

Vinhomes Gallery với vị trí đắc địa – trên tuyến đường Giảng Võ giao với đường La Thành, Láng Hạ, Ngọc Khánh
Gần nhiều trường Đại học lớn Hà nội : ĐH Luật, Học viện Thanh Thiếu Niên, ĐH Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao,Học viện Hành Chính , Cũng như trường THPT Thực nghiệm , THPT Chu Văn An , Và nhiều trường THCS – Tiểu học – Mẫu giáo…
Hơn nữa, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ còn gần với siêu thi và trung tâm thương mại lớn, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Lotte Center – Tòa nhà cao nhất nhì tại Hà Nội hiện nay.

Đặc biệt Liễu giai cũng chính là tuyến đường Huyết mạch của Thủ đô Hà nội – Có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố, ngoài ra nó còn tiếp giáp với các tuyến Kim Mã, Đường Ven hồ, Đê La Thành… Với vị trí “ Đắc địa ” như vậy cư dân tại chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ luôn được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chỉ có ở tại đây.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ giúp cư dân được hưởng trọn vẹn tất cả những tiện ích mà từ trước đến nay ít khu chung cư nào có thể mang lại. Dự án này kì vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu của tất cả các cư dân khó tính nhất.

Leave a Reply