Vinhomes Nguyễn Văn Huyên chung cư đắt giá nhất.

ở những ngày qua, khi đi qua đường Nguyễn Văn Huyên, người dân có thể thấy Vinhomes đã được gắn thêm vào biển hiệu tòa nhà D’.Palais de Louis của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Vinhomes Palais de Louis là một tòa chung cư sang trọng bậc nhất được triển khai bởi Tân Hoàng Minh, được cung cấp ra ngoài Phân khúc năm 2011 với mức giá lên tới 145 triệu/m2 và là một tại những dự án có giá đắt nhất ở Hà Nội.

du-an-D’.Palai-De-Louis-tan-hoang-minh

Sau khoảng thời kì 5 năm bị chậm triển khai do ảnh hưởng từ sự suy thoái từ Phân khúc, cuối tháng 3 năm 2017, Tân Hoàng Minh đã chính thức ra mắt 5 căn hộ mẫu và đến đầu tháng 7 thì sẽ chính thức ra mắt Phân khúc chung cư đó.

giải đáp phía báo chí, đại diện của Tân Hoàng Minh cho biết Bây giờ Tân Hoàng Minh vẫn đang là CĐT của chung cư, còn phía Vinhomes sẽ là đơn vị phân phối.

Hồi tháng 5/2016, Tập đoàn Vingroup và Tân Hoàng Minh đã cùng nhau ký thỏa thuận hợp tác. Theo đó, hai bên sẽ cùng nhau hoạt động và nâng cấp tại nhiều lĩnh vực như hoạt động triển khai, buôn bán, thiết kế và vận hành những chung cư đỉnh cao trên toàn quốc.

D’.Palais de Louis nằm ở mặt đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy. dự án cao 27 tầng với 4 tầng hầm được quy hoạch với diện tích 4791m2.

mat-truoc-du-an-tan-hoang-minh

>>http://vinhomes-nguyenvanhuyen.net/

những căn hộ tại đây được kiến trúc theo phong cách Châu Âu cổ điển với mặt ngoài được ốp toàn bộ thông qua đá Granite, dự án với tổng số căn hộ là 242 được chia ra làm 10 loại phong cách khác nhau.

diện tích mặt bằng căn hộ từ 120 – 260 m2 và 2 căn penthouse rộng hơn 1000m2. đặc biệt, các căn hộ “Đế vương” được dát vàng và thiết bị các thiết kế bên trong nguy nga.

quy mô căn hộ từ 120 – 260m2 và 2 căn penthouse với diện tích hơn 1000m2. tốt, những căn hộ ở đây được dát vàng với nhiều thiết kế bên trong nguy nga.

Leave a Reply