Vinhomes nguyễn văn huyên – nơi chăm sóc gia đình cho gia đình bạn

Một trong những ưu điểm vượt trội của vinhomes nguyễn văn huyên đó chính là cho phép khách hàng nhận căn hộ bàn giao thô để có thể thỏa sức kiến trúc căn hộ theo ý tưởng và sức sáng tạo riêng của mình. Khi nhận căn hộ thô tại tòa G1 và tòa G2 quý khách sẽ được trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy. Với khoản chi phí này, quý khách sở hữu thể dùng vào mục đích tạo dựng căn hộ theo ý tưởng của bản thân. Quan trọng nhất là đối với quý khách lựa chọn căn hộ ghép 2+2, với khoản chi phí được trừ đi sẽ giúp quý khách sở hữu thêm tài chính để chau chút, kiến trúc, trang hoàng cho căn hộ của mình. Hơn thế nữa, chính sách này cũng nhằm mục đích tạo ra sự công bằng giữa mọi quý khách hàng, giữa các cư dân nhận căn hộ bàn giao hoàn thiện với các cư dân tương lai nhận căn hộ bàn giao thô, để tất cả quý khách đều cảm thấy hài lòng nhất.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG KHI MUA CẲN HỘ VINHOMES NGUYỄN VẲN HUYÊN

Đối với cư dân tương lai khi mua căn hộ vinhomes palais de louis sẽ được nhận vô vàn những ưu đãi, chính sách sách bán hàng lôi cuốn. Chính xác, đối với cư dân tương lai muốn vay vốn khi mua căn hộ sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% lãi suất căn hộ (đã gòm có VAT). Đặc biệt quan trọng, chủ thầu sẽ hỗ trợ quý khách tỷ suất sinh lời lên tới 65% giá bán căn hộ (đã gòm có VAT). Như vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, tự tin lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất tại dự án với chương trình hỗ trợ vay vốn nhiều ưu đãi cuốn hút.

Đối với khách hàng mua vinhomes palais de louis sở hữu nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có, sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu % giá bán căn hộ. Chính xác, đối với cư dân sở hữu mong muốn thanh toán trước hạn bằng vốn tự có lên tới 95% giá bán căn hộ (bao gồm 70% VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán thì sẽ được nhận chiết khấu 9% lợi nhuận căn hộ. Đối với cư dân sở hữu nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có lên tới 70% giá bán căn hộ (gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ được hưởng chiết khấu 5% thu nhập căn hộ. Tuy nhiên, chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán nhưng không muộn hơn ngày 05/07/2017.

Như vậy, cư dân tương lai khi mua căn hộ chung cư tại tòa G1, tòa G2 d’. Palais de louis nguyễn văn huyên sẽ được nhận những chính sách bán hàng cuốn hút, thích hợp nhất với khả năng tài chính của bản thân. Qua những chính sách này cư dân cũng phần nào thấy được sự công bằng của chủ thầu xây dựng, luôn tạo cơ hội và điều kiện đẳng cấp giúp quý khách sở hữu căn hộ mơ ước, ưng ý nhất tại dự án.

>> Xem thêm : Sonasea Phú Quốc || dự án premier village phú quốc resort

Leave a Reply