Vinhomes Smart City – không gian xanh bậc nhất thủ đô

Sau những thành công hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp tại Hà Nội như Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Metropolis Liễu Giai,Vinhomes Royal City..giờ đây cả thị trường bất động sản đang tiếp tục chào đón thêm một dự án mới từ tập đoàn Vingroup: Vinhomes Smart City.

Với quy mô lớn, vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại, dễ dàng di chuyển tới nhiều khu vực trong thành phố, dự án Vinhomes Smart City đang hướng tới trở thành khu đô thị mới kiểu mẫu, sang trọng đẳng cấp khác biệt giữa lòng Hà Nội.

THIẾT KẾ TỐI ƯU

Nhu cầu về cuộc sống ngày càng không ngừng tăng lên, các gia đình đang sống tại các căn hộ bình dân có xu hướng chuyển sang các căn hộ cao cấp bởi thiết kế tối ưu cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp ngay tại dự án.

Thiết kế của Vinhomes Smart City được tối ưu bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu trên thế giới, mang tới sự thông thoáng tới từng căn hộ mà vẫn giữ được nét phong thủy của người Á Đông.

KHÔNG GIAN XANH

Số lượng cây xanh tại Hà Nội ngày một ít đi, ngược lại số lượng nhà cao tầng, dân số và lượng phương tiện cá nhân lại không ngừng tăng lên dẫn đến tình trạng ô nhiễm, khói bụi ảnh hưởng nghiêm trọng đến không gian sống của cư dân.

Vinhomes Smart City được thiết kế với hệ thống cây xanh bao phủ khắp các con đường, mang lại không gian trong lành để tận hưởng cuộc sống an bình, thư giãn cho chủ nhân căn hộ.Năm 2017 sẽ là năm hứa hẹn sự bùng nổ của dự án Vinhomes Smart City, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin dự án tại đây.

Leave a Reply