Vogue Resort Nha Trang có điểm gì nổi bật

 

Đến Vogue Resort Nha Trang với bờ Nha Trang khách du lịch có thể di chuyển bằng thuyền hoặc canô, tuy nhiên lựa chọn tối ưu và được ưa chuộng nhất Đây sẽ là di chuyển thông qua cáp treo. Ngồi trên cáp treo mà tận tượng khung cảnh bãi biển Nha Trang thì thực sự quá đúng đắn. Đúng đắn là được đi cáp treo trên biển, cảm giác vô cùng khác so với đi cáp treo trong trên núi, và đi cáp treo ra hòn Ngọc Việt cũng có nhiều cái vô cùng riêng, buổi sớm thì lồng lộng, giữa trưa thì dịu mát, tối đêm lại nhẹ nhàng thư thái. ở đây, du khách chỉ có thể tận hưởng được môi trường mênh mông của thành phố Nha Trang từ trên cáp treo.

Điều làm cho du khách vô cùng thích thú Đó là thủy cung dưới nước, đây là thủy cung đông đảo và đẳng cấp nhất VN. Tham quan thủy cung sẽ cho khách du lịch cảm giác như đi dưới lòng đại dương và tận mắt chiêm ngưỡng các sinh vật biển đẹp và quý hiếm.

Và tất nhiên, du lịch ở Vogue Resort Nha Trang được xem cao bởi đây là 1 quần thể giải trí, du lịch và nghỉ ngơi hoàn hảo. Đến với Hòn Ngọc Việt hôm nay kiên cố sẽ làm bạn hài lòng, và cái tên Vogue Resort biển xinh đẹp chắc chắn sẽ là dấu ấn trên chuyến hành trình chinh phục các điểm đến thú vị của du khách. Hiện tại, muốn du lịch ở đây thì du khách nên chọn cho mình 1 Tour trọn gói, bởi vì du lịch Vogue Resort biển xinh đẹp chủ yếu là những dịch vụ, nên chọn tour sẽ giúp chuyến đi của du khách lý tưởng hơn. Và đây là một tour giá rẻ cho du khách cùng khám phá.

Được đánh giá là một ở những tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Vogue Resort biển xinh đẹp được nối với nhau bởi bảy trụ trên biển, hai trụ trên bờ và hai nhà ga đặt trong hai đầu biển xinh đẹp và Hòn Tre. Sự thông suốt vận chuyển được đảm bảo nhờ 47 cabin 8 chỗ, rút ngắn thời kì di chuyển còn 9 phút 20 giây và có thể hoạt động tại điều kiện gió cấp 7

Leave a Reply